Jump to content

 • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
 • Create Account
 • facebook
 • googleplus
 • twitter

Photo
- - - - -

Internet Download Manager + Crack all version


 • Please log in to reply
262 replies to this topic

#1 Lãng khách

Lãng khách

  Đến Bên Em...

 • History
 • 2,617 posts

Posted 03 September 2006 - 08:36 AM

IDM nói đơn giản cho dễ hiểu, khi các bạn cần download một file gì đó, với tốc độ tải bình thường là khoảng gần 10Kb/s hoặc ít hơn, càng về cuối càng chậm, thậm chí bị đứt đoạn giữa chừng phải làm lại từ đầu, thì IDM lại cho phép Download lên tới hàng trăm KB/s (Lãng khách đạt tới hơn 200KB/s) và cho phép tiếp tục tiến trình download bị ngắt quãng do mất điện hay bất kể lí do gì khác...Hướng dẫn đầy đủ xin đọc lại bên dưới bài viết.
Nếu các bạn mới sử dụng, chưa quen Crack soft, Lãng khách sẽ cung cấp thêm một cái Crack xiu xíu nữa, crack đơn giản hơn nhiều:

Download IDM 5.11 Built 6: http://www.internetd...om/idman511.exe
Download Crack có kèm file hướng dẫn crack :
Attached File  IDM_5.11_Build_6.rar   857.08K   107495 downloads

Còn đây là bản Tiếng Anh IDM 5.11 built 6 full ( 855.89K ), có hướng dẫn sử dụng (Tiếng Việt có dấu):

http://www.vncoder.o...c...ost&id=4466

Attached Files


Edited by Yeu3mdaikho, 02 November 2008 - 07:25 AM.


#2 thehell99

thehell99

  Advanced Member

 • Member
 • PipPipPip
 • 171 posts

Posted 17 November 2006 - 06:45 AM

- uhm... Cũng không được , vùa Patch rồi vào lại nó hiện rá 1 website va 1 khung chữ báo là "Invalid serial# or serial# has been blocked".Như vậy thì làm sao mà nhập Key hay là Serial vào được đây . À mà khi nhập Key trước nó cũng như vậy . Hết biết đường luôn .

- cuối cùng lần mò thì chắc là nó cũng được hoàn thành , chỉ có điều bây giò nó khi mà nhần vào bất cứ biểu tượng DownLoad hay là WebSite DownLoad thì nó cũng không có chạy , phải Copy Prooerties và Paste vào URL thì nó mới Down được , cac huynh có biện pháp gì khắc phục được nó không vậy .

#3 vo_tinh_kiem

vo_tinh_kiem

  ll THE MARINE ll

 • Member
 • PipPipPipPipPip
 • 984 posts

Posted 17 November 2006 - 06:52 AM

Bạn remove sạch sẽ IDM ra khỏi máy tính đi , sau đó install nó dưới dạng offline , nếu bạn online và cài đặt thì trang IDM sẽ nhận ra IP của bạn và báo lỗi như thế.Ngắt kết nối và install , và những bước còn lại thì ở trên đều có.

Mình chỉ biết có nhiêu đó , trong diễn đàn cũng thảo luận nhiều về IDM , bạn đọc kĩ chút rồi rút kinh nghiệm nha , mình thấy trường hợp bạn giống mình lúc trước , mình làm như mình nói là thành công rùi , còn bạn thì hơi khó nhỉ?Để xem còn ai có ý khác không? :Gaya:

Hay vì bạn xóa chưa triệt để IDM và tiếp tuc install nó trong trạng thái online , nhà phân phối IDM dễ dàng nhận ra bạn dùng đồ lậu nên bạn ấn vào đâu cũng không chạy được hay báo invalid phải register gì đó. :)

#4 thehell99

thehell99

  Advanced Member

 • Member
 • PipPipPip
 • 171 posts

Posted 17 November 2006 - 09:28 AM

- Không phải là như vậy , theo ý mình nói là , mình nghĩ nó thì đã Ok rồi , nhưng mà khi vào DownLoad 1 chương trình bất kỳ , thì nó không tự động hiện lên bảng Down của IDM , mình phải vào Pro và Copy cái Address của nó và paste vào cái URL của IDM thì nó mới chạy . Có cách nào làm cho nó mổi lần nhấp vào Down thì nó hiện lên bảng của IDM liền không .

#5 ___3DC___

___3DC___

  VNP Gr. Lεαdεr

 • History
 • 984 posts

Posted 17 November 2006 - 09:43 AM

Bạn set up như trên ( xong restart lại IDM ) then thử download 1 chương trình thì nó tự động hiện lên bảng download của IDM hay không ! rồi hãy reply tiếp . Nếu có thể hãy post hình lên . Good luck .

3DC đã thử lại uninstall IDM 505 đang dùng rồi download bãn IDM 5.6 và crack-patch theo LK vẫn working good .
Có lẽ bạn sai phương cách hay thử lại xem sao .

- Bạn hãy vào control parnel ---> add or remove programs ---> uninstall IDM ---> Khởi động lại máy .
+ Download IDM 5.6 tại đây Key Patch IDM Here .

+ Sau khi tãi về máy xong bạn lưu ý phải khởi động lại máy .
+ Mở Patch : chọn Patch
Posted Image

+ Nó hiện ra một khung nhỏ : chọn YES
Posted Image

+ Đây là khung bạn search đến thư mục của IDM .
C:\Program Files\Internet Download Manager Tìm IDMan.exe ---> Open .
Posted Image

+ Registry patch OK! ....done ! . ---> Exit
Posted Image

- Patch thành công Registration của IDM ẩn dạng đi .
- Kiểm tra lại phần Option ---> Genral ---> Internet Explore, MSN Explore, and IE based browsers và ( Mozilla Firefox nếu bạn dùng FF ) để dấu √ xong ---> OK ( lấy hình trên )
Posted Image
Good Luck !


#6 ham_hoc_hoi

ham_hoc_hoi

  Chém Gió

 • Member
 • PipPipPipPipPip
 • 909 posts

Posted 16 January 2007 - 06:39 AM

Hiện nay đã có IDM 5.07 build 7 full
http://www.internetdownloadmanager.com/idman507.exe

Nếu các bạn trước đây đã từng dùng bản IDM 5.07 beta cracked thì có thể cài đè lên và ko cần crack lại.

#7 Badboyblue

Badboyblue

  Spam Happy

 • History
 • 383 posts

Posted 16 January 2007 - 08:07 AM

Không biết phải thanh nôn nóng mới down bản full này về cài liền ,quên exit idman7 beta dưới thanh tray hệ thống không mà phải Pacth lại .Hì hì...cũng không sao ,exit nó rồi vào thư mục cài đặt ,click vào file download (bản crack của LK) -->Pacth -->exit là xong rồi .

*Hừm ,hok biết ai chế ra c.trình này ,từ hồi cài đặt nó xong làm như bị ....nghiện download hay sao ấy :D $-) File mấy M mà mình mới chỉ đường dẫn cho nó save xong ,vừa nhấn star download là nó báo đã xong rồi ,làm thanh tưởng link đó nó chỉ cho down trang đó về chứ hok cho down file mình cần .Giận thiệt . :-? :-? :-?

#8 TheCrack

TheCrack

  Frak_aka...

 • Member
 • PipPipPipPip
 • 293 posts

Posted 18 January 2007 - 06:12 PM

Xem minh họa:

Posted Image

Hướng dẫn tăng tốc độ tối đa IDM (và cách crack).


Hôm nay, Lãng khách nói qua cho các bạn không dùng chuyên (thậm chí dùng chuyên) IDM biết một điều cơ bản. Đã rất nhiều bạn thắc mắc, vì sao, IDM được coi là quán quân trong cuộc đua download (và thực tế chính xác là như vậy) lại download chậm thế, và vì sao, Lãng khách luôn download với tốc độ trên dưới 230 Kb/s?. Nếu các bạn nghi ngờ, sau bài viết này, hãy tự làm một cuộc kiểm tra! Như thế nào, đơn giản lắm. Hãy tải cùng một link ổn định về, ví dụ, với link này cho chắc ăn nhé:

http://www.download....us/ymsgr8us.exe

Các bạn tải IDM về, thiết lập chính xác như Lãng khách hướng dẫn trong nội dung dưới đây, sau đó, tải nốt trình download nào mà bạn cho là nó nhanh được ... tương đương IDM. Sau đó, lần lượt dùng từng trình download, tải cái file từ link đó về. Chú ý, quan sát toàn bộ tiến trình download, xem tốc độ tải về tối đa đạt được là bao nhiêu đối với mỗi trình download. Nhớ kĩ một điều, phải download độc lập, nghĩa là lần lượt. Vì nếu cùng chạy IDM với trình download khác, thì bất kì trình download nào cũng bị IDM đè bẹp thê thảm, nghĩa là, IDM down là chính, trình còn lại chỉ còn nhiều lắm vài chục Kb/s .. Còn thiết lập cho IDM down nhanh nhất như thế nào đây?
Nhiều bạn còn lầm tưởng, cứ cài đặt xong IDM là sẵn dùng, nó sẽ down với tốc độ nhanh nhất cho mình. Sai lầm kinh khủng. Tự tay các bạn phải thiết lập cho IDM mới có thể đạt tốc độ download tối đa. Tự tay nghĩa là Manu, thủ công!
Ở đây, để dễ hiểu, Lãng khách đã chụp 2 bức hình minh họa. Đối với đường truyền ADSL hiện nay (chắc ít người xài Dial up lắm rùi :D) thì tùy theo mức độ cước phí, mà tốc độ download tối đa cho phép sẽ có những giới hạn khác nhau. Nhưng thường thì, đối với Mega VNN ở mức độ các tiệm net ở miền Bắc, thì tối đa download chỉ khoảng 250 Kb/s. Còn có những gói cước thấp hơn, sẽ down với tốc độ tối đa trên dưới 150 Kb/s. Dial up sẽ dưới 100Kb/s. Các bạn có thể test từng chế độ để tìm ra cho mình một tốc độ chính xác và hợp lí nhất...

Posted Image

Posted Image

Như vậy, theo như trong hình, các bạn nên chọn 300, hoặc 500Kb/s (nên chọn cao hơn tốc độ tối đa cho phép một chút) như Lãng khách minh họa cho các trường hợp nói chung. Còn thấp hơn, tự các bạn biết rồi (gói cước thấp hơn). Nhưng không được hiểu máy móc, ví dụ, với ham_hoc_hoi, do đường truyền rất kinh khủng (nước ngoài), có thể chọn chế độ T1 (LAN) nghĩa là trên 1.5 MB/s, thậm chí lớn hơn nhiều...Và down một file 4M thậm chí chỉ mất vài giây, hoặc ít hơn .
Nếu các bạn đăng kí đường truyền riêng tốt hơn, hãy chọn tốt hơn. Tiếp theo, nên cho IDM chia nhỏ file cần down về đạt chế độ max, nghĩa là ở vào khoảng ... 16 phần. Đừng dại dột nghĩ là chia nhỏ hơn nữa (nhiều hơn 16) thì có thể down nhanh hơn (sai lầm nhiều người mắc phải). Vì dù nói thế nào, tốc độ tối đa phụ thuộc đường truyền! Càng nhiều phần, xử lí sẽ càng phức tạp, nên sẽ càng lâu hơn mà thôi. Thậm chí, thường là, down xong rồi mà các phần chia nhỏ quá kia vẫn chưa được ... connect cơ $-). Hãy chú ý kĩ các nội dung Lãng khách vừa nói, vì, nó cực kì quan trọng, quyết định sống còn tới tốc độ download của các bạn trong tất cả mọi trường hợp khi xài IDM!

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Nếu không làm theo, đừng thắc mắc vì sao, IDM của mình down chậm thế!
Thứ hai, cái file crack của Lãng khách vẫn dùng được từ 5.01 đến giờ vẫn dùng cho mọi phiên bản, kể cả mới nhất, và sau này nữa( 5.xx):

http://www.files.myo...es/download.exe

Nhưng có bạn vẫn chưa crack được. Để đơn giản hóa, Lãng khách đã nói rõ hơn một chút như sau:
Down về máy. Đừng open vội, mà hãy copy hoặc cut nó, đưa vào thư mục
C:\Program Files\Internet Download Manager\
rồi mới open là sẽ crack được ngay lập tức (IDM 5.07 full vẫn active).

Nói rứa thôi chứ tốc độ down của nó sao bằng FlashGet đc , FG lại miễn phí nữa ,,, ko cần crack ... tiện hơn nhiều :-? :-?


To: GoogleDN
Lãng khách thấy bạn giới thiệu FlashGet, download nhanh hơn IDM, vậy bạn có thể chụp hình cho Lãng khách và các bạn biết tốc độ tối đa download đạt bao nhiêu không ?

#9 All_4U

All_4U

  † __/\/\i§§ ¥øµ__ †

 • History
 • 656 posts

Posted 25 January 2007 - 07:32 PM

IDM 5.08Down về rồi xài Crack giống như hướng dẫn của anh LK.

http://www.4shared.c...4/idman508.html


+ Để cho tiện, All_4U up lên link khác, gồm IDM 8.0 và bản Crack.
+ Bạn nào chưa bik Crack thì đọc bài của anh LK nha.

Enjoy.:(

http://www.mediamax....sted/IDM8.0.rar

#10 PETER

PETER

  Super Administrator

 • Admin
 • 3,058 posts

Posted 31 January 2007 - 08:09 AM

Đây là bản Crack IDM tất cả các phiên bản (cùng là 1 với các bản ở trên) PETER attach lên đây để các bạn download cho dễ.

Attached Files#11 thehell99

thehell99

  Advanced Member

 • Member
 • PipPipPip
 • 171 posts

Posted 02 February 2007 - 06:59 AM

- Ai có bản IDM 5.07 cho mình xin lại đi nha . cái 5.08 dùng thấy không được ổn cho mấy . Thanks .

- Bảng IDm khi down về là 5.7 thật nhưng mà lúc Install thì nó lại chuyển thành 5.08 ai biết tại sao không ..

- Tai5 sao install vaò vẫn là 5.08 .. Cái IDM 5.08 cua mình sao mà chạy càng ngày càng giảm vậy .. Ai biết tại sao không ...

#12 friend11

friend11

  Chém Gió

 • Member
 • PipPipPipPipPip
 • 530 posts

Posted 02 February 2007 - 07:38 AM

friend crack bản IDM 5.08 thấy chạy lên được 1 lân r�“i lần sau vào là ngỏm luôn... hix hix hix.. mọi nguời test lại bản crack IDM 5.08 được ko?có vẻ như ko ổn lắm.
bản này của PETER là bản 5.0.8.1 hình như trước khi crack bản này nếu bạn đã dùng bản khác th“ phải Clean registry trước khi crack, nếu không th“ lần sau vào máy sẽ bị lỗi. có đúng ko nhỉ PETER?

Friend t“m bản này thấy có cả 1 file Resgistry tên là clean mà. sao bản crack của PT ko thấy có nhỉ ?


#13 samurai2

samurai2

  Chém Gió

 • Member
 • PipPipPipPipPip
 • 624 posts

Posted 02 February 2007 - 09:40 AM

Khi d0wnload mình gặp Lỗi Timed Out là do h0st chứa file có vấn đề hay do IDM báo lỗi vậy !!
Từ trước giờ sài IDM chưa hề gặp qua vấn đề này.

#14 ___3DC___

___3DC___

  VNP Gr. Lεαdεr

 • History
 • 984 posts

Posted 02 February 2007 - 11:44 AM

To: friend11
Bãn crack IDM từ trang đầu đến bài PETER là một, không có kèm File Cleaner nào cả, làm theo hướng dẫn Crack .. việc Clean Registry hay không là tùy bạn, search đầy ở diễn đàn.
@Đừng type lẽ tẽ như "chat" nữa nhé, trao đổi hay thắc mắc type một lần cho gọn .(đã gom bài bạn lại)

IDM 5.07 DOWNLOAD
http://www.tonec.com/download/idman507.exe


#15 Badboyblue

Badboyblue

  Spam Happy

 • History
 • 383 posts

Posted 03 February 2007 - 08:53 AM

@nguyenthanhhai : bạn coi lại bạn có lựa chọn mục update trước khi cài đặt không ? Còn chuyện IDM 5.08 mà chạy càng ngày càng giảm vậy thì chắc bạn nói tốc độ down của nó_Nếu vậy thì do đường truyền lúc nhanh ,lúc chậm thôi_như nhịp tim đập là chuyện thường ngày của mạng mà ,không rớt mạng là ổn rồi.

#16 xtc

xtc

  Junior Member

 • Member
 • Pip
 • 1 posts

Posted 13 February 2007 - 10:23 PM

lúc path thì bị cái này, ai giúp xtc với
Posted Image

#17 ham_hoc_hoi

ham_hoc_hoi

  Chém Gió

 • Member
 • PipPipPipPipPip
 • 909 posts

Posted 13 February 2007 - 10:43 PM

nó viết như vậy có nghĩa là regedit của bạn đã bị disable. Trong trường hợp này có thể bạn ko có quyền admin và session của bạn ko thể thay đổi regedit. Để giải quyết vấn đề này bạn phải enable được khả năng edit của regedit. Muốn như vậy hoặc bạn có sẵn quyền đăng nhập như 1 admin hoặc bạn dùng phần mêm này để enable khả năng edit của regedit.
http://www.vncoder.o...?...20regedit

#18 typn1989

typn1989

  Normal Member

 • Member
 • PipPip
 • 50 posts

Posted 19 February 2007 - 08:38 AM

IDM 5.04 Chạy không cần cài đặt.
Các bạn có thể Copy vào USB dùng mọi lúc mọi nơi :((.

Ai share lại cái này giúp thank :-?
Đang ngồi quán Nét nó cài IDM hết hạn sử dụng , ko có key , down bản crack về cũng ko được toàn bị IDM chụp link.
Ai help phát
Thank
À mà xóa key của nó trong registry thế nào nhỉ?

#19 ___3DC___

___3DC___

  VNP Gr. Lεαdεr

 • History
 • 984 posts

Posted 25 February 2007 - 11:10 AM

IDM 5.09 beta
Link gốc:

http://rapidshare.com/files/17479723/Internet_Download_Manager_5.09_www.softarchive.net.rar
http://rs70l33.rapidshare.com/files/17479723/dl/Internet_Download_Manager_5.09_www.softarchive.net.rar
Password:
www.softarchive.net


Rapidshare sao lại nói link gốc :-? ..sơ ý ghê!
Đây mới là link gốc tại trang chủ, IDM 5.09 beta

http://www.internetdownloadmanager.com/beta/idman509b.exe


#20 Forever Club

Forever Club

  Advanced Member

 • Member
 • PipPipPip
 • 104 posts

Posted 02 March 2007 - 04:04 PM

IDM 5.04 Chạy không cần cài đặt.
Các bạn có thể Copy vào USB dùng mọi lúc mọi nơi :-?.

Ai share lại cái này giúp thank 8->
Đang ngồi quán Nét nó cài IDM hết hạn sử dụng , ko có key , down bản crack về cũng ko được toàn bị IDM chụp link.
Ai help phát
Thank
À mà xóa key của nó trong registry thế nào nhỉ?

OK. Trường hợp của bạn bị nhiều người hiểu sai là down file crack về nhưng không crack được. Xin thông báo là phiên bản nào của IDM cũng crack được bằng file download.exe ở bài viết đầu tiên. Và trường hợp của bạn, có 2 cách để xử lí. Cách thứ nhất, đó là Uninstall IDM đi. Như vậy, cửa sổ "chụp" link sẽ không bị hiện ra nữa (đương nhiên rồi). Cách thứ 2, đơn giản hơn, đó là giữ phím Alt, sau đó nhấp link down, hoặc nếu có link sẵn trên IE, thì chỉ cần giữ Alt rồi Enter là được. Khi đó, Browser (Ví dụ IE) sẽ làm nhiệm vụ down về. Lúc này, exit IDM, và chạy download.exe theo hướng dẫn.
Chúc Vui! =D>.

http://mirror2.inter...om/idman509.exe
http://files.myopera...es/download.exe
Cách Crack:
http://www.vncoder.o...s...st&p=110446

Khi d0wnload mình gặp Lỗi Timed Out là do h0st chứa file có vấn đề hay do IDM báo lỗi vậy !!
Từ trước giờ sài IDM chưa hề gặp qua vấn đề này.

Bạn phải chuột chọn Resume để download lại từ đầu. Đó là do server, không phải là do IDM. Server ngắt kết nối, do đó tiến trình down đó không thể hoàn thành. Các phần đã down về coi như không dùng được.

Similar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users