Jump to content

 • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
 • Create Account
 • facebook
 • googleplus
 • twitter

Photo
- - - - -

Crack hoàn toàn cho KAV, KIS 7.0, BITDEFENDER 9 10 11 ALL VERSIONS


 • Please log in to reply
20 replies to this topic

#1 vuhoangnhay

vuhoangnhay

  Junior Member

 • Member
 • Pip
 • 1 posts

Posted 08 May 2008 - 06:24 PM

CRACK HOÀN TOÀN CHO KASPERSKY ANTI-virus & INTERNET SECURITY 7.0 VÀ BITDEFENDER 9 10 11 ALL VERSIONSÝ kiến cá nhân: (không hợp ý thì thôi, xin đừng phản đối, please !)
_Theo mình, trong các phần mềm antivirus thì chỉ có Kaspersky, BitDefender, NOD là mới có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người.
+ Kaspersky: (nhận xét rất rất sơ bộ) là phần mềm mạnh nhất hiện nay với các ưu điểm rất dễ nhận thấy là nhẹ, gọn, ít chiếm RAM, cập nhật nhanh (trong vòng 2 tiếng) và rất mạnh (được PC World đánh giá là công cụ mạnh nhất). Nhưng đối với new bie thì nó là một công cụ cực kì "nhiều chuyện".
+ BitDefender: (nhận xét rất rất sơ bộ) là phần mềm đứng thứ 2 với khả năng "xử lý" virus rất mạnh, đỡ "nhiều chuyện" hơn Kaspersky rất nhiều (đối với new bie) nhưng cập nhật chậm hơn Kaspersky hơi nhiều (khoảng 12 tiếng), nặng, chiếm RAM khá nhiều nhưng xài đối với máy P.IV trở lên thì không có trở ngại.
_ Nhìn chung cả hai phần mềm này đều gần như ngang nhau nên xài cái nào cũng được tùy theo sở thích mỗi người (mình xài Kaspersky). Theo mình nên xài Kaspersky do tính gọn nhẹ và ưu điểm vượt trội của nó.

Posted Image Posted Image Posted Image Posted Image Posted Image


Giới thiệu:
_ Đáp ứng nhu cầu về việc sử dụng các phần mềm antivirus, mình viết ra bài viết này nhằm giúp các bạn "delete" nhưng phiền muộn "khó ưa" khi sử dụng các phần mềm antivirus nhất là vấn đề update online. Mình đã nghiên cứu kĩ và đã test nhiều lần đối với Kaspersky và BitDefender. Khi hiểu ra nguyên lí update của nó, mình đã làm ra hai bản crack cho Kaspersky AV-IS 7.0 và BitDefender 11 AV-IS-TTS giúp các bạn delete đi khả năng check key của hai chương trình này (bản Patch của BitDefender 9 10 đã có người khác làm nên mình không nghiên cứu).

_ Nói về 2 bản Patch và 1 bản Crack:
+ Bản Crack của Kaspersky: khá đầy đủ như cung cấp key, delete key có sẵn trong chương trình Kaspersky và nhất là "lừa" một cú ngoạn mục làm cho Kaspersky không thể nào nhận diện được đồ lậu, cụ thể là nó không thể nhận ra được bất cứ key lậu nào có hạn sử dụng đến 2007 => đang blacklist cũng hết, patch không cần cài lại Kaspersky. Ngoài ra còn có khả năng đóng băng thời gian sử dụng: sử dụng vĩnh viễn. (đây là bản crack do mình làm)
+ Bản Patch của BitDefender 9 10: có khả năng vô hiệu hóa khả năng check key online của BitDefender 9 Professional Plus, BitDefender 10 Antivirus & Internet Security khi update giúp bạn update online ngon lành (nhưng phải ngắt kết nối internet trước khi nhập key để register cho nó). Nên cài lại chương trình trước khi patch và nên "giấu" nó đi khi dùng BitDefender vì "thằng cha" này thấy bị "chơi xỏ" nên nhận diện đây là virus -> delete liền mặc dù nó không phải virus (đã test bằng Kaspersky, Symantec, Norton). (không rõ tác giả nhưng rất cám ơn)
+ Bản Patch của BitDefender 11 AV-IS-TTS: tích hợp keygen của REA Cracker team nên rất tiện lợi. Có khả năng kết nối trực tiếp đến trang update.bitdefender.com khi update bỏ qua bước check key giúp update online "ngon lành". Nhưng bạn phải ngắt kết nối trước khi nhập key để register. Không cần cài lại chương trình trước khi patch. (Đây là bản Patch do mình làm)

Hầu như tất cả mọi người đều nắm rõ các công dụng của các phần mềm trên nên mình chỉ giới thiệu rất sơ bộ về Kaspersky + một số điều chỉnh cần thiết (BitDefender hầu như khỏi cần điều chỉnh gì nữa).Posted Image Kaspersky's products:


Kaspersky Anti-virus được tạp chí PC Worldcông nhận là một trong “ 100 sản phẩm tốt nhất năm 2007”. Kaspersky Anti-virus là sản phẩm của một công ty ấn tượng , chung vai với những ông lớn công nghệ như Apple Ipod, Microsoft Xbox 360 và Nintendo Wii. (VN)


Trang Kaspersky Việt Nam: http://kaspersky.vn/
Gửi virus lạ cho Kaspersky tại địa chỉ: newvirus@kaspersky.com (cập nhật trong khoảng 2h)
Các hướng dẫn cài đặt, cấu hình (tiếng Việt ) bạn download tại đây

Các giải thưởng của Kaspersky: Posted ImagePosted Image Kaspersky Anti-virus 7.0 (KAV):Gồm các chức năng chính như: Protection, Scan, Update, Reports and data files, Activation, Support. Trong đó, Protection và Scan là quan trọng nhất. Phần Protection của phiên bản này gồm: Files Anti-virus (nhiệm vụ là scan ngầm các file trong PC của bạn, mặc định sẵn là các files mới, bảo bệ bạn khỏi những mối nguy hiểm tương tác trên các file), Mail Anti-virus , Web Anti-virus và Proactive Defense (nhiệm vụ là bảo bệ và xem xét ý kiến của bạn đối với những thay đổi hệ thống). Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về phiên bản này tại đây (VN).

Giá bán: Posted Image

Đây là phiên bản thích hợp đối với những người không cần quá nhiều hỗ trợ, dùng trong gia đình rất tốt, mạng văn phòng cũng không tồi. Đối với New bie nên sử dụng phiên bản này nếu chọn Kaspersky.


Posted Image Kaspersky Internet Security 7.0 (KIS):

Gồm các chức năng chính như: Protection, Scan, Update, Reports and data files, Activation, Support. Trong đó, Protection và Scan là quan trọng nhất. Phần Protection của phiên bản này gồm: Files Anti-virus (nhiệm vụ là scan ngầm các file trong PC của bạn, mặc định sẵn là các files mới, bảo bệ bạn khỏi những mối nguy hiểm tương tác trên các file), Mail Anti-virus , Web Anti-virus, Proactive Defense (nhiệm vụ là bảo bệ và xem xét ý kiến của bạn đối với những thay đổi hệ thống), Firewall (Tường lửa), Privacy Control (điều khiển cá nhân), Anti-Spam và Parental control . Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về phiên bản này tại đây (VN)

Giá bán: Posted Image

Đây là phiên bản giành cho người chuyên nghiệp hơn gồm khá nhiều chức năng bổ ích. Nhưng nếu bạn bỏ bớt các chức năng Protection thứ 5 đến thứ 8 thì cũng trở thành phiên bản Anti-virus mà thôi.

_ Nhìn chung, Kaspersky là một phần mềm khá đắt nhưng ở Việt Nam lại có sự khuyến mãi: KAV - 160.000VNĐ/PC/năm, KIS - 240.000VNĐ/PC/năm và các doanh nghiệp có thể nhận key bản quyền miễn phí trong một năm => năm sau mua (kinh, nếu hết năm xài cái khác thì: more problembs).
_ Khi bạn bỏ đi các chức năng trong Protection của KIS từ thứ 5 đến thứ 8 thì KIS cũng thành KAV. Cho nên xài KIS chúng ta cảm thấy thoải mái hơn
_ Khi dùng KAV hoặc KIS bạn nên bỏ "At application statup" trong phần "Startup objects" để đỡ phiền phức về chuyện mỗi lần mở máy là một lần scan lại hệ thống. Chỉnh chức năng Files Anti-virus nhẹ hơn. (đây là ý kiến của mình, bạn không làm theo cũng được - no problemb)

Nếu bạn đã có key bản quyền thì cũng chẳng cần crack theo cách dưới đây làm gì. Phần lớn dân IT chúng ta đều không muốn "khuất phục" trước chữ "bản quyền", "hạn chế". Vả lại, chúng ta thường rất "nghèo" nên chẳng đâu bỏ ra một số tiền để lấy cho mình một key bản quyền. Sau một thời gian bị "xiềng xích", mình cũng đã tự làm ra chìa khóa mở xiềng xích này và sau đây xin copy chìa khóa này cho mọi người "mở xích".

Để giải nén tốt các file dưới đây, bạn nên dùng Winrar 3.71, download here

Cách crack Kaspersky:
Link download:
Lưu ý: Link download on opera bạn chỉ được copy thẳng vào trình download để download (click vào download không được)
Nếu không muốn crack Kaspersky thì download
Key KIS xịn 15-03-2009 tại đây 31-03-09 tại đây 25-02-09 tại đây
Key KAV xịn 27-02-2009 tại đây (sau khi crack xong key KAV này không xài được nữa, và tất cả các key khác dành cho KAV 7.0)

Hoặc vào đây săn lùng key: http://www.kavkiskey.com/

Mình sẽ không đảm bảo các key này sẽ không vào blacklist trong tương lai. Tuy nhiên, nếu bạn nào xài key này thì download crack ở dưới rồi freeze, sau đó nhập key vào thì bạn sẽ xài được vĩnh viễn.

Kaspersky 7.x Antivirus on here
Kaspersky 7.x Internet Security on here
Key Viewer here
Riêng:
Kaspersky Internet Security 7.0.0.125 here or here
Kaspersky Anti-virus 7.0.0.125 here

Bản Crack , download on box.net on opera on mediafire on rapidshare

Thực hiện: Bản crack này hoạt động không cần cài lại Kaspersky, làm theo các bước sau:

_ Bạn disable self-defense service (theo hình sau):

Posted Image

_ Tắt hẳn Kaspersky:

Posted Image

_ Chạy file crack, chọn phiên bản bạn đã cài đặt, click.

_ Rồi bạn làm ngược lại bước 1, 2:bật Kaspersky lên, enable lại Self-DefenseBạn nào làm theo các bước trên mà crack không được thì xin không PM mình mà nên đọc kĩ bài vết vì nó thật sự thành công. Các vấn đề sử dụng, virus hay bất cứ gì liên quan đến Kaspersky xin hỏi tại đây

Lời khuyên: Nên dùng 7.0.0.125 vì nhẹ mà rất phù hợp với bản crack này (mặc dù cái crack này xài được cho các version khác)

*Nếu chưa nhập key cho Kaspersky, bạn vào crack của mình nhấn vào biểu tượng Kaspersky rồi chọn đường dẫn (có thể là C:\) để extract và bật Kaspersky lên chọn Apply existing license key chọn key tương ứng với phiên bản bạn cài đặt.

*Khi bạn crack xong mà thấy thông báo "file black.lst is mising" thì do cơ sở dữ liệu của bạn đã cũ, bạn chỉ cần cập nhật là hết.
Problemb khi cập nhật: Bạn update nó báo Not all component were updated , bạn restart lại, update tiếp, nếu tiếp tục báo Not all component were updated thì lại restart tiếp, cứ thế cho đến khi nào báo Update completed successfully là OK

**Khi bạn cập nhật mà nó báo một số file bị corrupted và update chưa hoàn tất hết thì bạn phải uninstall Kaspersky và xóa folder "Kaspersky Lab" ở C:\Documents and Settings\All Users\Application Data\Kaspersky Lab sau đó cài đặt lại)

*(New bie không nên chú ý bước này) Khi mới cài đặt xong (chưa update) để update cho mau, bạn download file av-i386&ids-cumul.zip bằng IDM, giải nén đè vào thư mục C:\Documents and Settings\All Users\Application Data\Kaspersky Lab\AVP7\Bases (nhớ disable self-defense)sau đó tiến hành update cho mau (update trực tiếp bằng server nó sẽ tải bằng tốc độ rủa bò cho 17MB update)Mình đã thành công:
Posted Image

Hướng dẫn đóng băng Kasperssky:
_ Công việc đầu tiên bạn phải làm là tắt Kaspersky (dưới thanh taskbar theo hình trên kia-tắt hẳn kaspersky)
_ Sau đó trong cái crack nhấn Freeze (tương ứng với phiên bản bạn chọn) để đóng băng. Nếu bạn muốn đóng băng trial key thì nhấn Freeze Kaspersky AV + IS 7.0.
_ Bật Kaspersky lên lại và nhập lại key
Lưu ý: Nếu đóng băng không thành công thì bạn phải làm các bước trên trong SAFE MODECách update offline

Các file update offline here

Bạn nên download cả 3 file av-i386&ids-daily.zip, av-i386&ids-weekly.zip, av-i386&ids-cumul.zip về để update , giải nén chúng vào một thư mục (thứ tự lần lượt là culcum rồi weekly rồi daily), sau đó làm theo sau: (với thư mục updates là thư mục bạn giải nén các file update)
Posted Image

Hoặc chơi chiêu chép đè hết vào: C:\Documents and Settings\All Users\Application Data\Kaspersky Lab\AVP7\Bases (tắt self-defense trước khi chép) nhưng bạn phải restart lại máy để cập nhật thành công. Vậy tốt hơn là xài cách trên.

Đây là thời gian Kaspersky Lab cập nhật các file update của mình:
Posted Image

Posted Image

Về phần BitDefender mình chỉ cung cấp ít thôi, đủ cho các bạn dùng vì cách dùng BitDefender rất dễ (nó đã tự động điều chỉnh phù hợp rồi)

Bạn có thể tham khảo thông tin về BitDefender tại các link sau: (English)

BitDefender 11 2008 Antivirus (Giá: 24.95$/1 PC/năm)
BitDefender 11 2008 Internet Security (Giá: 39.95$/1 PC/năm)
BitDefender 11 2008 Total Security (Giá: 59.95$/1 PC/năm)

hoặc bằng các file pdf (hướng dẫn đầy đủ cũng như cách sử dụng), tất cả các version tại đây


Cách crack BitDefender 9-10 All Versions:


Link download:
Lưu ý: Link download on opera bạn chỉ được copy thẳng vào trình download để download (click vào download không được)
BitDefender 9 Professional Plus
BitDefender 10 Antivirus
BitDefender 10 Antivirus Plus
BitDefender 10 Internet Security
BitDefender 8 Free Edition


Các file update offline here

Patch and Keygen, download một trong các link sau on mediamax on box.net on opera
File Patch này sẽ bị BitDefender chơi xỏ bằng cách nhận diện nó là 1 virus và sẽ delete nó, giấu nó đi nhé (mặc dù dùng Kas, Symantec, Norton nhận diện thì không phải virus)

Cách thực hiện: để chắc chắn thành công, mình khuyên bạn nên cài lại BitDefender
1. Turn off internet connection. Cài BitDefender ở dạng Trial. (không nhập key)
2. Bật Task Manager lên (Ctrl + Shift + Del), ở tab Process, end process tất cả những gì phía trước có 2 chữ bd (vd: bdagent - không biết nhớ chính xác tên này không). Chạy file Patch, nhấn patch và đợi khi nó thực hiện xong (hơi lâu). Restart lại máy.
3. Nhập key cho BitDefender, kết nối lại internet. Xong. (Nếu bạn muốn giống một cái BitDefender bản quyền thì bạn đăng kí một account tại BitDefender theo cách ở dưới, ở bước 3 kết nối lại internet, không nhập key chỉ nhập account ở bước tiếp theo, OK, sau đó ngắt kết nối internet và nhập key vào )

Lưu ý: Cất file Patch đi mặc dù nó không phải virus (thử bằng Kaspersky, Norton, McAfee, Symantec đều không sao) nhưng BitDefender biết mình bị "chơi xỏ" lập tức delete nó liền.

Posted Image

Cách crack BitDefender 11 All Versions:

Link download:


Lưu ý: Link download on opera bạn chỉ được copy thẳng vào trình download để download (click vào download không được)

Tiếng Việt
BitDefender AntiVirus 2008 v11 32bit
BitDefender AntiVirus 2008 v11 64bit
BitDefender Internet Security 2008 v11 32bit
BitDefender Internet Security 2008 v11 64bit
BitDefender Total Security 2008 v11 32bit
BitDefender Total Security 2008 v11 64bit


Tiếng Anh

BitDefender AntiVirus 2008 v11 32bit
BitDefender AntiVirus 2008 v11 64bit
BitDefender Internet Security 2008 v11 32bit
BitDefender Internet Security 2008 v11 64bit
BitDefender Total Security 2008 v11 32bit
BitDefender Total Security 2008 v11 64bit


Các file update offline here

File Patch + Keygen, download on box.net on opera
File keygen riêng
BitDefender Uninstall tool here (phải dùng cái này khi uninstall nếu bạn không muốn xài BitDefender nữa !!!)

Bạn chỉ cần chạy file Patch lên, nhấn Patch là xong. (Không cần cài lại BitDefender hay tắt BitDefender gì cả, Patch "một phát" là "dính")
Lưu ý: trước khi nhập key bạn phải ngắt kết nối internet.

Khi update, bạn nên:

Posted Image

thay vào đó là:

Posted Image


Một chút mẹo nhỏ: Bạn đã crack thành công nhưng nhìn thấy mục email thì thấy chán vì "chưa giống bản quyền cho lắm". Vậy trước khi nhập key, bạn hãy đăng ký cho mình một accout tại đây bằng key 19E4243E56FFCADCC83C (bản quyền đã hết hạn). Hình minh họa để có được 1 vỏ bọc giống BitDefender thực thụ:

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Khi bạn đã có 1 account, tiếp theo là register:

Không nhập key nhưng chọn continue. Sau đó, bạn nhập account bạn vừa đăng ký vào và bạn ngắt kết nối internet khi nhập key là xong.

Trong quá trình cài đặt, bạn nên ngắt kết nối internet

Chúc các bạn thành công

ePiVHNhat - diendantinhoc.com email: ePiVHNhat@gmail.com
Bài viết gốc: http://www.diendanti...showtopic=57514

#2 tranvinh

tranvinh

  VIP VNP

 • Super Moderator
 • 1,560 posts

Posted 08 May 2008 - 07:22 PM

hay lắm. bài này khá hoàng chỉnh. thanks

#3 PETER

PETER

  Super Administrator

 • Admin
 • 3,058 posts

Posted 08 May 2008 - 07:38 PM

Một bài viết tốn nhiều công phu và thời gian :)

#4 Baby_khonglo

Baby_khonglo

  Mr Bự

 • History
 • 859 posts

Posted 08 May 2008 - 07:53 PM

bài viết hay thật, nhưng lần sau đừng để tiêu đề toàn là chữ in nha bạn :)

#5 DEC

DEC

  Tuyên Quang

 • Member
 • PipPipPip
 • 196 posts

Posted 08 May 2008 - 08:30 PM

bài viết tuyệt vời. cảm ơn bạn đã bỏ công sức ra chia sẽ cho anh em. thật ... không biết phải nói thêm gì hơn. :). thanks

#6 Lãng khách

Lãng khách

  Đến Bên Em...

 • History
 • 2,617 posts

Posted 09 May 2008 - 09:07 AM

Ừm, bài viết rất công phu. Tuy nhiên, trang http://www.kavkiskey.com/ thì Lãng khách đã giới thiệu lâu rồi, và nếu đã biết trang đó thì không cần crack vì key ở đó đủ dùng bản full mà không phải lo lắng gì :). Lãng khách sử dụng các key ở đó rất ít khi bị vào blacklist (chưa bị bao giờ thì đúng hơn), mà nếu bị vào đó lại có key khác dùng mà :)).

#7 Kingamurai

Kingamurai

  Spam Happy

 • Member
 • PipPipPipPip
 • 434 posts

Posted 13 May 2008 - 08:31 PM

Very good :)

Mình sẽ không đảm bảo các key này sẽ không vào blacklist trong tương lai. Tuy nhiên, nếu bạn nào xài key này thì download crack ở dưới rồi freeze, sau đó nhập key vào thì bạn sẽ xài được vĩnh viễn.

Để câu này ko xuất hiện thì các bạn có thể đọc :
http://www.vncoder.o...dzo-t41595.html


#8 vinamilksg

vinamilksg

  Junior Member

 • Member
 • Pip
 • 1 posts

Posted 21 May 2008 - 01:54 PM

thanks so much guy!

#9 quanghao

quanghao

  Junior Member

 • Member
 • Pip
 • 1 posts

Posted 09 June 2008 - 09:18 AM

Cam on ban da huong dan bai viet nay !!! Minh da lam theo va thanh cong nhung co mot chut nho nho.

KIS của mình dùng đến năm 2010, update trên server thì hiện "Not all component were updated",mặc dù mình đã khởi động nhiều lần. Mình phải update theo kiểu copy và paste vào ..../bases mới thành công. Hôm sau dù mình có dùng cách nào để update đi nữa vẫn không đc ( copy ko cho, update thì vẫn hiện câu đó ) nhưng trong menu điều khiển chính, mục updated vẫn báo đúng ngày giờ và hiển thị completed . Hơn nữa, tư hồi cài xong đến giờ luôn có bảng thông báo : " File black.lst is missing or corupted. Please run updater to fix this problem.". Mình nhận thấy hình như bảng thông báo không ảnh hưởng gì đến hoạt động của KIS. Phần mềm vẫn chạy bình thường, tốt.


Bạn có thể giúp mình xử lý mấy lỗi trên không. Thanks. 8-}

#10 shanghai

shanghai

  Advanced Member

 • Member
 • PipPipPip
 • 91 posts

Posted 09 June 2008 - 07:19 PM

Bạn có thể chỉ giùm "trong cái crack nhấn Freeze" là nhấn vô chỗ nào không?, tôi không thấy có chỗ nào có chữ "Freeze" cả.

#11 WOLFBOY

WOLFBOY

  The L0n3ly \\//\\//OLF

 • History
 • 3,027 posts

Posted 09 June 2008 - 10:48 PM

@Quanghao: đọc bài cho kỹ chứ bạn! Chú ý đoạn này:

*Khi bạn crack xong mà thấy thông báo "file black.lst is mising" thì do cơ sở dữ liệu của bạn đã cũ, bạn chỉ cần cập nhật là hết.
Problemb khi cập nhật: Bạn update nó báo Not all component were updated , bạn restart lại, update tiếp, nếu tiếp tục báo Not all component were updated thì lại restart tiếp, cứ thế cho đến khi nào báo Update completed successfully là OK


@Shanghai: Cũng đọc ko kỹ nữa, ko có chỗ nào mà người ta ghi là "trong cái crack nhấn Freeze" cả!!! Vì thế chả có nhấn vào đâu cả!

#12 DEC

DEC

  Tuyên Quang

 • Member
 • PipPipPip
 • 196 posts

Posted 16 June 2008 - 04:05 PM

bạn viết lúc đó được coi là tuyệt vời. nhưng mình muốn hỏi bạn bài viết đến thời điểm này còn sử dụng được nữa không ? vì Kis mới thay đổi chính sách mà ;).

#13 nduynoob

nduynoob

  Advanced Member

 • Member
 • PipPipPip
 • 140 posts

Posted 25 June 2008 - 02:26 PM

tình hình là bản trial xài được còn 10 ngày nữa....thử cách này...die lun!!!Hix!

#14 lonhton23

lonhton23

  Junior Member

 • Member
 • Pip
 • 26 posts

Posted 28 June 2008 - 10:13 AM

e đã sử dụng cách của anh nhưng kis nó báo rằng system ko thể thay đổi đc thời gian( do e ko nhớ tiếng anh viết như thế nào) anh chỉ giùm e cái

#15 WOLFBOY

WOLFBOY

  The L0n3ly \\//\\//OLF

 • History
 • 3,027 posts

Posted 28 June 2008 - 12:08 PM

Theo mình nghĩ không phải là System không thay đổi được thời gian! mà là thời gian của hệ thống máy bạn sai lệch với hiện thực!

Bạn chỉ cần thay đổi lại thời gian ở khay hệ thống theo đúng ngày tháng năm so với hiện tại thì nó ok thôi!

#16 lonhton23

lonhton23

  Junior Member

 • Member
 • Pip
 • 26 posts

Posted 02 July 2008 - 11:36 AM

anh ah e đã crack kis 7.0.125 theo cách của anh nhưng nó luôn hiện ra file blacklist is mising or corrupted nên e update theo a nói hoăc đã cài lại ko dưới 10 lần (em dùng cả quyền admin nữa) nhưng đều ko được, e đã đọc tất cả các bài viết về crack của kas trên diễn dàn (có thể nói là rất kĩ) ngày xưa em thấy đúng là dùng đc nhưng bây giờ thì ko (kể cả các cách của a LK trừ cách crack = việc khời động lại kas thì nhập lại key) có lẽ các a thử test lại xem
e nghĩ kas bi blacklist la do file blacklist khi ta update vay sao ta ko crack file này hay giữ nguyên file này như lúc mới cài ko cho thay đổi, e ko bít lập trình nên e chỉ nghĩ đc thế thui các a ah mong các a góp ý cho e
và các anh cho e bít khi vào tra www.kavkiskey.com tìm key và download thi làm thế nào để nhận biết đc là key của 7.0.125 và của 7.0.1.325 hay chỉ la do may mắn thui

#17 achilefu

achilefu

  Junior Member

 • Member
 • Pip
 • 3 posts

Posted 11 January 2009 - 07:34 PM

mình dùng vista,bây giờ cũng ko crack được.bùn thật.trước đây cài xp thì vẫn crack thành công.có bác nào crack thành công trên vista thì bảo mình với [-O<

#18 lonhton23

lonhton23

  Junior Member

 • Member
 • Pip
 • 26 posts

Posted 17 January 2009 - 03:27 PM

hihi ko bít bao giờ mới có kis 8 hoàn toàn như của kis7 này nhỉ.em dùng bản crack của anh ngon lắm,cố gắng viết crack kis 8 đi anh.thanks anh.ng viet nam ko khuất phục 2 chữ bản quyền.

#19 Yeu3mdaikho

Yeu3mdaikho

  *CrackTeam*

 • History
 • 900 posts

Posted 17 January 2009 - 07:47 PM

anh ah e đã crack kis 7.0.125 theo cách của anh nhưng nó luôn hiện ra file blacklist is mising or corrupted nên e update theo a nói hoăc đã cài lại ko dưới 10 lần (em dùng cả quyền admin nữa) nhưng đều ko được, e đã đọc tất cả các bài viết về crack của kas trên diễn dàn (có thể nói là rất kĩ) ngày xưa em thấy đúng là dùng đc nhưng bây giờ thì ko (kể cả các cách của a LK trừ cách crack = việc khời động lại kas thì nhập lại key) có lẽ các a thử test lại xem
e nghĩ kas bi blacklist la do file blacklist khi ta update vay sao ta ko crack file này hay giữ nguyên file này như lúc mới cài ko cho thay đổi, e ko bít lập trình nên e chỉ nghĩ đc thế thui các a ah mong các a góp ý cho e
và các anh cho e bít khi vào tra www.kavkiskey.com tìm key và download thi làm thế nào để nhận biết đc là key của 7.0.125 và của 7.0.1.325 hay chỉ la do may mắn thui

hihi ko bít bao giờ mới có kis 8 hoàn toàn như của kis7 này nhỉ.em dùng bản crack của anh ngon lắm,cố gắng viết crack kis 8 đi anh.thanks anh.ng viet nam ko khuất phục 2 chữ bản quyền.


+ Ku thử xem cái này này tớ vẫn crack ngon. Cái chính là key1 phải ngon [-O<
+ Key KIS 7 thì chung cho tất cả 7.x chứ !
+ KIS 7 update lên KIS 8 nghe như là chỉ dừng ở phiên bản 8.0.0.357 ;)) thôi mình dùng KIS 7 là ngon rồi, dễ dùng.

Lúc nào rảnh vào Đấu trường solo dao với tau, tau cho mài die hehe

#20 MoonChan

MoonChan

  Junior Member

 • Member
 • Pip
 • 1 posts

Posted 22 February 2009 - 10:28 PM

Mình đã làm đúng các bước bạn chỉ để crack kav7,sau khi crack xong và  nhập key vào thì nó lại hiện lên bảng Key notification,mặc dù key đó nó báo dùng được đến năm 2010,mình không kiểu tại sao,mong bạn chỉ giúp.Thanks!

Similar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users