Jump to content

 • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
 • Create Account
 • facebook
 • googleplus
 • twitter

Photo
- - - - -

Microsoft phát hành Internet Explorer 8 beta 2


 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 DRAGON07

DRAGON07

  IT'S ME

 • History
 • 911 posts

Posted 29 August 2008 - 04:13 PM

Ngày hôm qua, 27/8, Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm thứ 2 của Internet Explorer 8.

Posted Image


Microsoft cho biết phiên bản Internet Explorer beta 2 lần này sẽ có rất nhiều sự cải thiện, chẳng hạn như về quyền riêng tư, tính dễ sử dụng và bảo mật.

Bản IE8 beta 1 được Microsoft phát hành hồi tháng 3, tuy nhiên, đó chỉ là phiên bản dành cho các nhà phát triển web nhằm giúp họ có được cái nhìn tổng thể về phiên bản mới của Internet Explorer. Và sau 5 tháng, bản beta 2 của IE8 đã được phát hành cho đối tượng người dùng rộng hơn.

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa công bố kế hoạch phát hành IE 8 hoàn thiện cũng như đưa ra dự đoán về số lượng người dùng sẽ download phiên bản thử nghiệm mới nhất của trình duyệt này. Bản Internet Explorer 7 trình làng hồi tháng 10/2006.

Phiên bản mới nhất của Internet Explorer có khá nhiều tính năng được "sao chép" từ Firefox 3 của Mozilla, chẳng hạn như thanh địa chỉ thông minh có khả năng "nhớ" và hiển thị một trang web mà họ đã truy cập dưới cả dạng text và địa chỉ URL. Đây sẽ là một tính năng rất hữu ích cho những người muốn quay lại trang web mà họ đã truy cập.

IE 8 cũng cung cấp một chế độ có tên gọi InPrivate Browsing. Khi người dùng duyệt web trong chế độ này, toàn bộ History, file tạm và cookie về các trang web mà người dùng đã truy cập sẽ không được lưu trữ.

Ngoài ra, IE 8 còn có một tính năng bảo mật cho phép người dùng chặn các nội dung được tạo ra nhằm thu thập và theo dõi thói quen online của họ.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng đã nâng cấp một số tính năng đã được hãng công bố, chẳng hạn như Activities. Đây là tính năng cho phép người dùng có thể sử dụng thông tin được tìm thấy trên một trang web nào đó - chẳng hạn như một địa chỉ - rồi liên kết với một dịch vụ online - chẳng hạn là dịch vụ bản đồ trực tuyến - mà không cần phải thoát khỏi trang web đang truy cập.

Hiện tại, Internet Explorer đang là trình duyệt được dùng nhiều nhất trên thế giới, với 75% thị phần.

Người dùng có thể tìm hiểu và download phiên bản thử nghiệm thứ 2 của Internet Explorer 8 tại đây.


Bảo Nhi (24H.COM.VN)

#2 onlymyself90

onlymyself90

  Chém Gió

 • History
 • 923 posts

Posted 29 August 2008 - 05:34 PM

Down rồi cài mà nó bảo " The procedure entry point SHRegGetValueW could not be located in the dynamic link library SHLWAPI.dll "

Similar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users