Jump to content

  • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
  • facebook
  • googleplus
  • twitter

Photo
- - - - -

Benvista PhotoZoom Pro 5.0.6.0 Final Incl Key - Phóng lớn ảnh vẫn duy trì chất lượng.


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 tranvinh

tranvinh

    VIP VNP

  • Super Moderator
  • 1,560 posts

Posted 05 February 2013 - 11:33 AM

11186942.png banner5za.jpg

BenVista PhotoZoom Pro 5 là giải pháp số một thế giới phần mềm để phóng lớn và thu nhỏ hình ảnh kỹ thuật số và đồ họa.

PhotoZoom Pro 5 không chỉ tạo ra hình ảnh lớn hơn so với bất kỳ phần mềm khác (lên đến 1 triệu 1 triệu điểm ảnh), nó cũng tạo ra kết quả chất lượng cao hơn. PhotoZoom Pro 5 được trang bị với S-Spline Max được cấp bằng sáng chế , công nghệ thay đổi kích thước xuất sắc trong bảo quản đường nét cân đối , độ sắc nét và chi tiết tốt . BenVista PhotoZoom Pro Công nghệ mới giúp phóng lớn hình ảnh mà không bể hạt.

1336404919_qlekrgjnhi48.jpg

PhotoZoom Pro đã được tăng cường thêm thuật toán nội suy S-Spline Max giúp tối ưu chất lượng ảnh phóng to / thu nhỏ ( có khả năng phóng ảnh với kích thước lên đến một triệu pixel ), chức năng Film Grain làm ảnh trông tự nhiên hơn, cải thiện tốc độ xử lý hàng loạt ảnh cùng một lúc . Điểm nhấn của phiên bản này là chế độ phóng ảnh thế hệ mới S-Spline Max, giúp ảnh được phóng to hay thu nhỏ, tránh bị bể hạt tốt hơn hẳn các thuật toán trước đó.

Chất lượng cao hơn: Được trang bị với S-Spline Max, thế hệ mới nhất với bằng sáng chế của thuật toán S-Spline BenVista, " PhotoZoom Pro "tạo ra hình ảnh phóng to chất lượng vô song. 

Bất kỳ Kích thước : Trường hợp đối thủ cạnh tranh không vượt qua 300000x300.000 điểm ảnh (hoặc thậm chí thấp hơn nhiều), " PhotoZoom Pro "phóng to hình ảnh lên đến 1 triệu x 1 triệu điểm ảnh. Không có sản phẩm khác cung cấp khả năng này.

Do đó, phần mềm này hoạt động không chỉ như là một ứng dụng độc lập, nhưng cũng như là một plug-in tự động và plug-in xuất khẩu cho Photoshop.

Sự lựa chọn: Mặc dù S-Spline Max đã chứng minh được các kỹ thuật tối ưu trong hầu hết các lần kiểm tra, " PhotoZoom Pro "cũng cung cấp hai kỹ thuật xuất sắc khác S-Spline . Bạn có thể chọn chương trình bạn thích nhất. Bạn còn có thể tinh chỉnh mỗi kỹ thuật theo ý thích cá nhân , và lưu các thiết lập ưa thích để bạn có thể sử dụng lại sau này.

Đổi mới trong " PhotoZoom Pro "là những tùy chọn tinh chỉnh bổ sung cho S-Spline Max, cung cấp kiểm soát cải tiến độ sắc nét và một công nghệ mới tuyệt vời cho JPEG giảm nén và nhiễu tạp.

Hỗ trợ hình ảnh: " PhotoZoom Pro "hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng chuyên nghiệp khi nói đến việc hỗ trợ hình ảnh. Nó hỗ trợ đầy đủ các không gian màu sắc như RGB, CMYK, Grayscale và phòng thí nghiệm, giống như các loại siêu dữ liệu EXIF, IPTC, XMP, và cấu hình ICC . Ngoài ra, " PhotoZoom Pro "hỗ trợ các lớp (layer), 16/32 bit kênh (HDR) .

Các tính năng:
- S-Spline thuật toán nội suy mới nhất
- Chất lượng hình ảnh và tinh giản biên chế phóng to chất lượng cao hơn
- Nâng cao tinh chỉnh các công cụ: tạo ra các mẫu thiết lập của riêng bạn 
- Giảm nén (JPEG) và tiếng ồn
- Batch chế biến
- Multi-bộ xử lý hỗ trợ
- Làm việc như là ứng dụng độc lập, cũng như tự động plug-in và xuất khẩu plug-in cho Photoshop
- Khả năng phóng ảnh: lên đến 1 triệu 1 triệu điểm ảnh!
- Mở rộng hỗ trợ cho hình ảnh cao cấp

Nếu bạn có sử dụng Photoshop , bạn dễ dàng dùng tính năng này ngay trong Photoshop vì khi cài đặt chương trình sẽ bổ sung một Plugin vào Photoshop, bạn có thể tìm thấy trong menu FileExport PhotoZoom Professional. Sau khi mở file ảnh, bạn có thể tăng độ phân giải, tăng kích thước ảnh trong mục "New size" và ngay lập tức kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên, bạn có cảm giác như ảnh được nhìn qua một kính lúp vậy. Nếu không muốn dùng chế độ mặc định, bạn có thể chọn các kết quả khác nhau cho phù hợp với công việc sử dụng của mình. Chẳng hạn bạn muốn ảnh có độ nét cao, thể hiện rõ các chi tiết hay có độ nét vừa phải... thông qua các kết quả được chọn trong "Resize method" và "Presets". Bạn cũng có thể điều chỉnh kết quả theo ý mình nếu bấm nút "Details" và điều chỉnh các thanh trượt trong bảng này. Cuối cùng bạn bấm vào biểu tượng Resize trên Toolbar để lưu kết quả lại. Chương trình còn cho bạn thay đổi kích cỡ ảnh hàng loạt cùng một lúc thông qua biểu tượng "New batch".

Kết luận:
PhotoZoom Pro 5 là giải pháp lý tưởng cho việc mở rộng hình ảnh kỹ thuật số, cho cả mục đích in ấn và màn hình. Bên cạnh phóng to chất lượng vô song nó cung cấp nhiều chức năng và tính năng chuyên nghiệp và có thể dễ dàng phù hợp với công việc cho bất kỳ ai. PhotoZoom Pro cần phải có cho cả chuyên gia và nghiệp dư những người muốn thay đổi kích thước hình ảnh của mình.

Tương thích với các phiên bản mới nhất của Windows, Mac, và Adobe Photoshop (tất cả 64-bit & 32-bit)

PhotoZoom Pro 5 - Yêu cầu hệ thống
Windows:
Microsoft® Windows® 8, 7, Vista, XP, 2008, 2003, or 2000
Pentium-compatible processor
1 GB internal memory
45 MB free hard disk space


PhotoZoom Pro 5 Automation plug-in tương thích với :
Adobe Photoshop CS6, CS5.5, CS5, CS4 (64-bit and 32-bit)
Adobe Photoshop CS3, CS2, CS, 7
Adobe Photoshop Elements 10, 9, 8, 7, 6


PhotoZoom Pro 5 Export plug-in tương thích với:
Adobe Photoshop CS6, CS5.5, CS5, CS4 (64-bit and 32-bit)
Adobe Photoshop CS3, CS2, CS, 7
Adobe Photoshop Elements 11, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2
Corel PaintShop Pro X5, X4
Corel PaintShop Photo Pro X3
Corel Paint Shop Pro Photo X2, XI
Corel Paint Shop Pro X
Corel PHOTO-PAINT X6 (64-bit and 32-bit)
Corel PHOTO-PAINT X5, X4, X3

- Hoạt động như là ứng dụng độc lập, cũng như tự động plug-in và xuất khẩu plug-in cho Photoshop
 

download   or Uploaded | Rapidgator |
 Xem thêm một số dịch vụ bạn có thể quan tâm

Similar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users