Jump to content

  • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
  • facebook
  • googleplus
  • twitter

Photo
- - - - -

Sticky Password 6.0.8.437 + Key - Điền mật khẩu tự động cho mỗi trang Web


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 tranvinh

tranvinh

    VIP VNP

  • Super Moderator
  • 1,560 posts

Posted 20 February 2013 - 10:51 PM

b8bea7c226fd98b9093f80e2ef0e6fd3.jpegSticky Password PRO 6.0.7.436 | 

 Trực tuyến an toàn và tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép Sticky Password điền mật khẩu tự động trang web , mỗi giấy phép cũng bao gồm phiên bản di động và cài đặt dễ dàng trên thiết bị USB hoặc thẻ nhớ flash, vì vậy bạn sẽ luôn luôn có mật khẩu bất cứ nơi nào bạn cần chúng. Sticky Mật khẩu kết hợp của ngành công nghiệp mạnh nhất mã hóa thuật toán cung cấp bảo vệ hiệu quả chống lại đề án lừa đảo, key-logger và đánh cắp nhận dạng. Tính năng sáng tạo mật khẩu bảo vệ tsẽ ngăn chặn mọi nỗ lực để ăn cắp mật khẩu của bạn. Nó hỗ trợ phương pháp xác thực khác nhau như Bluetooth hoặc USB và làm việc từ thiết bị di động với sự hỗ trợ của tất cả các tính năng của phiên bản desktop.b9f85526288c813a7c6f2ebbc40e83d7.jpg


Sticky Password chương trình rất dễ dàng để sử dụng giữ tất cả các mật khẩu ẩn và bảo vệ. Cho phép bạn truy cập vào mật khẩu cần thiết trong một giây mà không cần nhớ tên tài khoản và tìm kiếm trong danh sách !Chương trình giúp bạn lưu giữ password của các trang web, các chương trình chat. Bạn sẽ không phải gõ bất kì một password nào cả ,tránh tình trạng bị mất cắp. Các password của bạn được mã hóa nên ngay cả các chương trình keylogger, Soi Pass, chụp hình hay chụp bộ nhớ cũng không thể lấy được password của bạn.

Ngoài ra, chương trình còn có thể lưu nhiều password cho nhiều người dùng khác nhau. Chương trình tương thích với tất cả các trình duyệt IE, FF, Opera... Với nhiều chương trình trong máy bạn, với các trình chat như Yahoo, Windows Messenger...

Nhiều mức độ bảo vệ chống lại key-logger. Mật khẩu đăng nhập tự động và hình thức điền đơn đảm bảo rằng không có gì cho các keylogger để ghi lại. Và bàn phím ảo cũng đảm bảo rằng không một người nào đó sẽ biết những gì bạn đang gõ.
Sử dụng bản ghi nhớ bảo mật mới để lưu trữ nhiều các dữ liệu quan trọng hơn của bạn trong cơ sở dữ liệu được mã hóa an toàn.
Chú ý Mật khẩu là an toàn hơn các trình duyệt. Khi được lưu trữ trong trình duyệt, mật khẩu của bạn có thể được sử dụng bởi bất cứ ai sử dụng máy tính, và cũng có nhiều nguy cơ để bị đánh cắp bởi virus máy tính hơn .

Dưới đây là một số tính năng chính của "Sticky Password":

· Các mật khẩu được lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu được mã hóa mạnh mẽ và chúng không bao giờ xuất hiện trên màn hình. Các thuật toán mã hóa sau đây được hỗ trợ: AES / Rijndael (256 bit), Blowfish (448 bit), Diamond II (2048 bit), ếch (1000 bit), GOST (256 bit), Sapphire II (8192 bit), SCOP (384 bit), Twofish (256 bit).
° Thông tin cá nhân dễ dàng kết hợp (dán) vào bất kỳ cửa sổ chương trình hoặc trang WEB. Một tính năng thông minh sẽ tự động lấy lại mật khẩu cho bạn. Chúng tôi tiết kiệm thời gian và an toàn!
· Các mật khẩu được lưu tự động vào các trường thích hợp của các ứng dụng thông thường.
Đơn giản với giao diện người dùng: hai bước để thêm mật khẩu đến các cơ sở dữ liệu và chỉ một bước một để lấy nó ! rất dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng 
· Hổ trợ Microsoft Windows các tài khoản người dùng: mỗi người dùng máy tính có cơ sở dữ liệu mật khẩu riêng.
· An toàn mạnh mẽ với các mật khẩu không thể đoán trước.
· Tự động sao lưu các mật khẩu cơ sở dữ liệu: bạn có thể khôi phục sửa đổi hoặc xóa mật khẩu bất kỳ thời gian! Ngoài ra bạn có thể chỉ định các vị trí khác nhau cho các cơ sở dữ liệu mật khẩu thực tế của bạn và để sao lưu. 
· Tự động bảo mật: cơ sở dữ liệu bị khóa tự động sau thời hạn quy định không hoạt động máy tính. Bạn có thể mở khóa nó lại chỉ bằng cách nhập vào mật khẩu chủ.
· Bạn có thể xuất khẩu sang các định dạng file khác nhau và hợp nhất chúng với các tài khoản khác. Hỗ trợ các dữ liệu định dạng: CSV, HTML, TXT.
Dễ tìm kiếm: bạn có thể tìm kiếm mật khẩu của bạn bằng bất kỳ từ khoá.
· Bạn có thể dễ dàng truy cập vào một số mật khẩu gần đây được sử dụng từ menu trên cùng của Sticky Password.
· Chú ý mật khẩu được bảo vệ chống lại các kỹ thuật đảo ngược và tháo dỡ.
Tự động chuyển hướng đến chương trình hoặc trang web, khi tài khoản được chọn từ trình đơn ,chỉ cần nhấp vào mục tài khoản và StickyPassword sẽ khởi động chương trình thích hợp hoặc trang web-.
· Quản lý mật khẩu cho bất kỳ chương trình hoặc trình duyệt web
Bảo vệ mật khẩu với các thuật toán mã hóa mạnh
· Ngăn chặn lừa đảo và trộm danh tính mật khẩu
· Độc quyền ý tưởng về giao diện người dùng


Mỗi giấy phép Sticky Password bao gồm Sticky Password Portable, vì vậy bạn sẽ luôn luôn có mật khẩu của bạn khi bạn cần chúng. 
· Chú ý mật khẩu an toàn hỗ trợ xuất khẩu và các tùy chọn hợp tác khác. 
· Tài khoản mật khẩu sẽ được tổ chức theo cách bạn muốn với các nhóm cải tiến của chúng tôi. 
· Giữ mật khẩu và các dữ liệu của bạn đồng bộ! Dễ dàng đồng bộ hóa giữa máy tính và phiên bản Portable. 
. Hỗ trợ cho các trình duyệt bạn sử dụng. Sticky Password làm việc với Internet Explorer, Firefox, Google Chrome và nhiều hơn nữa.Vì vậy bạn không bị ràng buộc vào bất kỳ trình duyệt.

download
 

Xem thêm một số dịch vụ bạn có thể quan tâm

Similar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users