Jump to content

  • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
  • facebook
  • googleplus
  • twitter

Photo
- - - - -

TD-Unfriend Facebook Tool: Unfriend hàng loạt bạn trên Facebook

TD-Unfriend Unfriend hàng loạt Facebook

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 tranvinh

tranvinh

    VIP VNP

  • Super Moderator
  • 1,560 posts

Posted 08 April 2013 - 11:51 AM

Sau một thời gian gia nhập Facebook và đã có lượng bạn kha khá. Bạn muốn sàng lọc, hủy kết bạn (unfriend) với một số người không quen biết trong danh sách. Thay vì thao tác thủ công là xóa từng người, bạn hãy dùng TD-Unfriend Facebook Tool để unfriend hàng loạt cho nhanh. 


Tải TD-Unfriend Facebook Tool 1.2 tại http://tinyurl.com/bueor85 hay http://www.fshare.vn/file/LBBAR4IUVC/ (dung lượng 1MB), tương thích Windows.

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi chạy file TD-Unfriend Facebook Tool.exe để thực thi chương trình mà không phải cài đặt. Trên hộp thoại đăng nhập Facebook hiện ra, bạn nhập vào email, mật khẩu truy cập tài khoản Facebook của mình rồi nhấn Login Facebook. Đợi trong giây lát để chương trình lấy danh sách bạn bè hiện có trên tài khoản Faebook của bạn. 


Sau khi có được danh sách, bạn chỉ việc đánh dấu chọn trước tên Facebook của những người muốn unfriend > nhấn Start để TD-Unfriend Facebook Tool bắt đầu công việc. Lưu ý, ứng với mỗi tài khoản Facebook, chương trình còn cung cấp mã số ID. Để biết người nào đó có quen hay không? bạn thử truy cập và xem trang hồ sơ của họ qua địa chỉ http://www.facebook.com/mã số ID.b6a7acc237149554ce5b3f883ece502d_5467124
 
Diễn tiến của quá trình unfriend được thể hiện qua pop-up ở khay đồng hồ. Khi có thông báo Đã hủy kết bạn tất cả… bạn nhấn Yes để xem lại nhật ký chính là danh sách Facebook của những người đã bị unfriend. 


Muốn kiểm tra cho chính xác, bạn đăng nhập Facebook bằng trình duyệt web, mở trang cá nhân > nhấn Activities Log, đánh dấu chọn mục Include, Only Me activity, xem danh sách thống kê bên dưới sẽ thấy những hoạt động xóa (Remove) bạn bè gần đây. 


Lưu ý: Để thoát khỏi chương trình, bạn nhấn phải lên biểu tượng Facebook ở khay hệ thống chọn Exit.Theo e-CHÍP


 

Similar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users