Jump to content

  • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
  • facebook
  • googleplus
  • twitter

Photo
* * * * * 1 votes

Hack SSF 25.04

Hack Special Force Singapore

  • This topic is locked This topic is locked
167 replies to this topic

#1 Strife_

Strife_

    Tuyệt Tình!

  • Admin
  • 488 posts

Posted 15 April 2013 - 12:55 AM

Download: Attached File  iS-Injector_.exe   1.02MB   3012 downloads

 

 

UPDATE

Chỉ cần bật hack và vào lại Game!

 

Menu: (Mặc định Auto ON)
Num 2 = X-Hair
Num 3 = Wallhack

 

Nhớ dọn rác thư mục TEMP.

 

Chú ý: Reply thì vui lòng viết có dấu. Nếu không sẽ bị xóa!

Tên của chương trình là iS-Injector_.exe ai đổi tên lung tung là không chạy được.



#2 vitcon01020304

vitcon01020304

    Normal Member

  • Member
  • PipPip
  • 44 posts

Posted 15 April 2013 - 01:54 AM

MỚI NÓI ADM ĐÃ UP NHANH VL LUN ^^..THANKSSS ^^



#3 Strife_

Strife_

    Tuyệt Tình!

  • Admin
  • 488 posts

Posted 15 April 2013 - 01:55 AM

Up trước khi nói! Do bạn k chịu nhìn thôi! :D



#4 vitcon01020304

vitcon01020304

    Normal Member

  • Member
  • PipPip
  • 44 posts

Posted 15 April 2013 - 02:01 AM

BẢN NÀY HACK DC HƠN BẢN 1.9 NHIỀU....MÀ ADM THỬ CÁI X3 X5 VÀ HACK EXP DC KO VẬY...ĐỂ PÍT NGÀY MAI UP LEVEL...HEHE



#5 Strife_

Strife_

    Tuyệt Tình!

  • Admin
  • 488 posts

Posted 15 April 2013 - 02:06 AM

Không xài được đâu. SF DFI PH khác SF DFI SG mà.



#6 thiensau87kr

thiensau87kr

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 7 posts

Posted 15 April 2013 - 11:34 AM

Sao mình không hack được nhỉ ? Có hiện bảng menu lên nhưng không kick mở ( dấu +) ra được.


Vào game cũng chỉ thấy bảng menu.

#7 NPTKevin

NPTKevin

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 3 posts

Posted 15 April 2013 - 11:39 AM

ADM ơi cái này cóa hack exp được không thế, sao thấy không được tăng exp



#8 muabuihg

muabuihg

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 11 posts

Posted 15 April 2013 - 12:23 PM

tks Ad . lập 1 con tân binh đi quậy co tưng bừng



#9 vitcon01020304

vitcon01020304

    Normal Member

  • Member
  • PipPip
  • 44 posts

Posted 15 April 2013 - 01:32 PM

HACK EXP KO DC .....CHỈ WALL VÀ KHÔNG MÙ KO KHÓI THUI...



#10 Strife_

Strife_

    Tuyệt Tình!

  • Admin
  • 488 posts

Posted 15 April 2013 - 01:46 PM

Chỉnh Hack trên Menu thì dùng phím mũi tên để di chuyển. K phải dùng chuột click vào!



#11 linhlelvvl

linhlelvvl

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 3 posts

Posted 15 April 2013 - 02:27 PM

AD sao hok thấy hiện cái menu còn lúc mới vào thì nó để fail code 2 là sao vậy???



#12 congdanh

congdanh

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 5 posts

Posted 15 April 2013 - 03:45 PM

ui zời ơi. bản hack kia hết bị dis, giờ qua bản này bị dis tiếp rồi Ad ơi. làm như cũ ko được rồi.



#13 Strife_

Strife_

    Tuyệt Tình!

  • Admin
  • 488 posts

Posted 15 April 2013 - 03:53 PM

AD sao hok thấy hiện cái menu còn lúc mới vào thì nó để fail code 2 là sao vậy???

Bạn tải lại và thử lại!

 

 

 

ui zời ơi. bản hack kia hết bị dis, giờ qua bản này bị dis tiếp rồi Ad ơi. làm như cũ ko được rồi.

Bó tay! :))



#14 timetohack

timetohack

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 2 posts

Posted 15 April 2013 - 04:50 PM

I got an error.

 

The instruction at 0x68379795 referenced memory at 0xffffffff. The memory could not be read.

 

Click on OK to terminate the program.

 

 

How do I fix it?



#15 vitcon01020304

vitcon01020304

    Normal Member

  • Member
  • PipPip
  • 44 posts

Posted 15 April 2013 - 05:04 PM

hết hack dc rùi adm...đổi giao dien là hết vào dc >.<



#16 Strife_

Strife_

    Tuyệt Tình!

  • Admin
  • 488 posts

Posted 15 April 2013 - 05:17 PM

I got an error.

The instruction at 0x68379795 referenced memory at 0xffffffff. The memory could not be read.

Click on OK to terminate the program.


How do I fix it?

Don't click OK.

hết hack dc rùi adm...đổi giao dien là hết vào dc >.<



Vẫn được mà! :-S

#17 timetohack

timetohack

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 2 posts

Posted 15 April 2013 - 05:23 PM

Is this for the Singapore client from DFI? It just shows me that error and I can only click OK..



#18 MrChuot

MrChuot

    Normal Member

  • Member
  • PipPip
  • 83 posts

Posted 15 April 2013 - 05:32 PM

bang mới vào nhìn thấy cái gì đâu cậu :D 1.9 thi dis vãi



#19 linhlelvvl

linhlelvvl

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 3 posts

Posted 15 April 2013 - 05:34 PM

AD hack dc mà sao màng hình nó bị hư nét hít chồng hình này lên hình kia!! thấy bản ngày 10/4 sài ổn hơn AD ơi!!



#20 tt2viplove

tt2viplove

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 2 posts

Posted 15 April 2013 - 05:45 PM

AD ơi!!tại sao cài vào rùi log acc nó lại để error:code 8 vậy AD.giúp 1 fát đi AD T_T







Similar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users