Jump to content

  • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
  • facebook
  • googleplus
  • twitter

Photo
- - - - -

RegFix Mantra 7.0 - Tối ưu hóa và ngăn ngừa Lỗi màn hình xanh

RegFix Mantra màn hình xanh máy tính chạy chậm tối ưu hóa

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 tranvinh

tranvinh

    VIP VNP

  • Super Moderator
  • 1,560 posts

Posted 22 April 2013 - 11:43 AM

002612d2_medium.jpeg

Mantra RegFix là một trong những phần mềm phổ biến nhất trong thể loại tối ưu hóa hệ thống , với một số lượng tải về với hơn 5 triệu USD từ hơn 96 quốc gia ..... và đang trên đà phát triển.

Bằng cách cài đặt và gỡ bỏ cài đặt chương trình khác nhau, Windows Registry có thể trở nên lộn xộn với các mục không mong muốn. RegistryFix Mantra là một công cụ được thiết kế đặc biệt để giúp đỡ với bất kỳ vấn đề mà có thể được tìm thấy .


Ứng dụng này có một giao diện đơn giản cho phép bạn truy cập vào các tính năng chính của chương trình. Bố trí trực quan làm cho công cụ này dễ dàng để xử lý cho tất cả người dùng.


Như đã đề cập, các chương trình được tạo ra để phát hiện mâu thuẫn trong registry của Windows, chẳng hạn như phím trống, gỡ bỏ cài đặt sai , thiếu tài liệu tham khảo và các tập tin liên kết . Những vấn đề này thường xuyên dẫn đến sự sụt giảm của hiệu suất máy tính, thi hành lệnh chậm, hệ thống treo hoặc thậm chí Windows bị lỗi.


Khi đã khởi động, chương trình có thể được thiết lập để thực hiện một hệ thống quét hoàn chỉnh . Nó nằm bắt tất cả các vấn đề tồn tại và đánh giá các mối đe dọa mà chúng tạo ra cho sự ổn định của hệ thống. Quá trình tìm kiếm có thể được tùy chỉnh bằng cách ghi chú về các phần mà chương trình nên xem xét.


Tất cả các vấn đề có thể được loại bỏ với sự giúp đỡ của công cụ này. Nếu có gì sai, nó có thể thực hiện một sao lưu dự phòng có thể đưa hệ thống về trạng thái trước đó.


Chương trình này đi kèm với một số công cụ khác. Ví dụ, bạn có thể loại bỏ hoặc thêm các chương trình mới, xóa đối tượng độc hại để trợ giúp trình duyệt (BHO) hay các mục từ danh sách khởi động.


Tất cả trong tất cả, RegistryFix Mantra là một công cụ thật hữu ích được thiết kế để giúp giữ cho máy tính trong tình trạng tuyệt vời nhất .


- May tính khởi động chậm
- Thời gian đáp ứng quá lâu
- Hệ thống bất ngờ bị hỏng hóc
- Lỗi màn hình xanh (Blue Screen of Death)
- Hệ thống không phản hồi
- Trình duyệt Internet đáp ứng quá chậm
- Làm chậm khi khởi động phần mềm yêu thích của bạnDưới đây là một số tính năng chính .


. Thuật toán quét thành thạo và phát hiện
· Quét toàn bộ registry và sửa chữa các vấn đề.
· Quét 13 phần, bao gồm cả quét registry đầy đủ và ổ cứng để kiểm tra toàn diện.
· Quét tất cả các phím tắt trên ổ đĩa và loại bỏ tất cả các phím tắt không chính xác. Mô tả từng vấn đề, với mức độ đe dọa trước khi xóa.
· An toàn sao lưu registry trước khi thay đổi để phục hồi hệ thống .
· Registry Cleaner cực kỳ hiệu quả được thiết kế để sửa chữa lỗi Windows, loại bỏ tất cả các lỗi registry và nâng cao hiệu suất của máy tính của bạn.
· Loại bỏ tất cả các lỗi Registry của Windows , do đó tối ưu hóa máy tính của bạn.

downloadSimilar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users