Jump to content

  • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
  • facebook
  • googleplus
  • twitter

Photo
- - - - -

Ubuntu 13.04 - Nhanh , bảo mật và cực kỳ dễ sử dụng ...

Ubuntu Ubuntu download

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 tranvinh

tranvinh

    VIP VNP

  • Super Moderator
  • 1,560 posts

Posted 29 April 2013 - 08:22 PM

ubuntu-beautiful-886x549.jpg

Ubuntu là một hệ điều hành căn bản trên Linux được sử dụng rộng rãi , xây dựng bởi một nhóm chuyên gia phát hành trên toàn thế giới . Chứa tất cả các ứng dụng bạn cần: một trình duyệt web, ứng dụng văn phòng, ứng dụng media , tin nhắn tức thời và nhiều hơn nữa. 

- Dựa trên Debian GNU/Linux, Ubuntu tập trung vào khả năng sử dụng rất phổ biến , dễ cài đặt, và tự do từ những hạn chế pháp lý. Ubuntu sẽ luôn luôn miễn phí, cùng với phiên bản doanh nghiệp được thường xuyên và cập nhật bảo mật
- Ubuntu đi kèm với sự hổ trợ đầy đủ thương mại từ Canonical và hàng trăm công ty trên khắp thế giới
- Ubuntu cung cấp các bản dịch vụ tốt nhất và nhiều tính năng vẫn sẽ là phần mềm cung cấp miễn phí.
- Các ứng dụng cốt lõi Ubuntu là tất cả mã nguồn mở miễn phí. 
12800707.gifNhanh chóng, miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng, hệ thống điều hành Ubuntu mạnh mẽ cho hàng triệu máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ trên khắp thế giới.
Sự đơn giản của phong cách, giao diện trực quan của Ubuntu. Nhanh chóng, an toàn và với hàng ngàn ứng dụng để lựa chọn, Ubuntu cung cấp cho bạn một kinh nghiệm rõ ràng và sắp xếp hợp lý dễ dàng để làm bất cứ điều gì bạn muốn . vì vậy bạn có thể làm việc một cách nhanh chóng và thực hiện tất cả mà bạn có thể tưởng tượng. 

Đảm bảo
Bạn có thể lướt web an toàn với Ubuntu - tự tin rằng các tập tin và dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ - nhờ được tích hợp tường lửa và bảo vệ chống virus. Và nếu một lỗ hổng xuất hiện, chúng tôi cung cấp thông tin cập nhật tự động mà bạn có thể cài đặt trong một nhấp chuột duy nhất.

Nhanh chóng
Ubuntu tải nhanh trên bất kỳ máy tính, nhưng nó siêu nhanh trên máy mới hơn. Không có các chương trình không cần thiết hoặc phần mềm dùng thử để làm chậm máy tính của bạn , bạn có thể khởi động và mở một trình duyệt trong vài giây.


Tương thích
Ubuntu hoạt động nổi bật với một loạt các thiết bị. Đơn giản chỉ cần cắm vào máy nghe nhạc MP3, máy ảnh hoặc máy in và bạn sẽ chạy trực tiếp . Không có đĩa CD cài đặt. Không phiền phức. Và Ubuntu tương thích với các tập tin của Windows, vì vậy bạn có thể mở, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu Microsoft Office .12800701.jpg


Ghi đĩa CD Ubuntu của bạn - Sau khi các tập tin ISO đã hoàn tất tải về, phải ghi tập tin vào đĩa CD. Tập tin ISO thường sẽ đòi hỏi một ứng dụng đặc biệt để ghi vào . 
Khi đĩa CD đã sẵn sàng, chỉ cần đặt vào trong ổ đĩa CD của bạn, khởi động lại máy tính và làm theo hướng dẫn sẽ hiển thị trên màn hình . 


Size : 794MB

Release Date :2013-04-26

OS : 9x/ME/NT/2000/XP/2003/Vista/7

External Mirror 1

External Mirror 2


 

Xem thêm một số dịch vụ bạn có thể quan tâm

Similar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users