Jump to content

  • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
  • facebook
  • googleplus
  • twitter

Photo
- - - - -

Ultimate Boot CD 5.2.3 Final - Tạp CD sửa chữa và phục hồi

Ultimate Boot Boot phục hồi dữ liệu recovery cd boot

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 tranvinh

tranvinh

    VIP VNP

  • Super Moderator
  • 1,560 posts

Posted 30 April 2013 - 10:00 PM

Ultimate Boot CD - khả năng khởi động đĩa CD-ROM chứa tất cả các phần mềm cần thiết để sửa chữa, phục hồi, hoặc chẩn đoán bất kỳ vấn đề máy tính. Chương trình hoàn toàn miễn phí, sử dụng khả năng của Bart của PE. Ultimate Boot CD có sự hỗ trợ mạng, có thể giao tiếp với các hệ thống NTFS, cho phép bạn khôi phục các file đã xóa, tạo phân vùng mới, quét các ổ đĩa cứng quét virus, vv

12654584.png

Ultimate Boot CD là một đĩa CD phục hồi với khả năng khởi động có chứa phần mềm được sử dụng để sửa chữa, phục hồi, hoặc chẩn đoán hầu hết các vấn đề máy tính.

Đĩa mềm (Floppy disks) bây giờ đang trên đường tuyệt chủng, có những tình huống đòi hỏi phải có các tiện ích chẩn đoán cơ bản như đĩa mềm . Khi có vấn đề xảy ra, đó là giải pháp tốt nhất mà bạn có những công cụ lưu trữ trên một đĩa CD hoặc tốt hơn trên một ổ đĩa USB di động.


Giải pháp tốt nhất là tạo ra một đĩa CD khởi động với tất cả các tính năng của đĩa mềm khởi động. Bằng cách này, bạn có tất cả các tiện ích bạn cần trên một đĩa đơn (single disc).
Ultimate Boot CD là một công cụ sao lưu và phục hồi bao gồm tất cả các tiện ích chẩn đoán bạn sẽ cần. Nói cách khác, bạn cần phần mềm này để tạo ra một đĩa CD khởi động trong trường hợp xảy ra thảm họa và máy tính của bạn bị hỏng hóc.
Ultimate Boot CD có một giao diện khá giống với BIOS, vì vậy người dùng quen với phương pháp này sẽ không phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng. Sau khi bạn tạo đĩa CD khởi động và chèn nó vào máy tính, một menu dựa trên văn bản sẽ xuất hiện và từ đây bạn có thể chọn các tiện ích bạn muốn chạy.
Ultimate Boot CD bao gồm hỗ trợ mạng và cho phép bạn khả năng để thay dổi dung lượng NTFS, khôi phục tập tin đã xóa, tạo ra dung lượng NTFS mới, quét các ổ đĩa cứng để tìm virus, vv Sự tải về của chúng tôi bao gồm hầu như tất cả mọi thứ bạn cần để sửa chữa các vấn đề hệ thống . Dự án này đã được đặt lại với nhau để được phục hồi cd cuối cùng và không phải là một hệ điều hành thay thế (hệ điều hành).


Khi bạn khởi động từ đĩa CD, một menu dựa trên văn bản sẽ được hiển thị, và bạn sẽ có thể lựa chọn các công cụ mà bạn muốn chạy. Các công cụ được lựa chọn thực sự khởi động tắt (boots off) một ổ đĩa mềm ảo được tạo ra trong bộ nhớ.

Operating system: Windows ® XP/Vista/Seven/8
Language: English
Year: 2013
Size: 502 MB

Licence:Freeware
Download format: ISO image
Home Page: http://www.ultimatebootcd.com/
Download
 

Similar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users