Jump to content

  • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
  • facebook
  • googleplus
  • twitter

Photo
* * * * - 5 votes

Hack SSF - 03/05/2013 GomHack


  • Please log in to reply
132 replies to this topic

#81 tamdac009

tamdac009

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 15 posts

Posted 04 May 2013 - 10:56 PM

Admin cho mình hỏi lỗi error#8 là sao vậy?



#82 Strife_

Strife_

    Tuyệt Tình!

  • Admin
  • 488 posts

Posted 04 May 2013 - 11:02 PM

AD ơi cái lỗi kết nối thử lại sau 1 phút là như nào.? giúp với AD

Do server của thằng GomHack. Mình k xử lý được

Admin cho mình hỏi lỗi error#8 là sao vậy?

Tắt đi bật lại. F5 Desktop vài lần vẫn bị thì Reset.

#83 tamdac009

tamdac009

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 15 posts

Posted 04 May 2013 - 11:18 PM

đã làm như admin chỉ nhưng vẫn ko đc :( máy chạy win7 64bit :( Ram 3G core 2 dual, chiều nay chơi ngoài quán thấy ngon nên tính zề cày exp mà ko làm đc rồi



#84 Strife_

Strife_

    Tuyệt Tình!

  • Admin
  • 488 posts

Posted 04 May 2013 - 11:18 PM

Nếu vậy thì down cái bản ở dưới về xài.



#85 tamdac009

tamdac009

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 15 posts

Posted 04 May 2013 - 11:21 PM

bản dưới mở nó lên rồi mình có phải làm j ko admin?



#86 Strife_

Strife_

    Tuyệt Tình!

  • Admin
  • 488 posts

Posted 04 May 2013 - 11:23 PM

Cứ bật lên rồi nhìn nó là hiểu à! Chẳng cần làm gì hết.



#87 kuranhdnvn

kuranhdnvn

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 28 posts

Posted 04 May 2013 - 11:25 PM

khỗ thiệt sáng h` vô toàn connection faild =)))))) 



#88 Strife_

Strife_

    Tuyệt Tình!

  • Admin
  • 488 posts

Posted 04 May 2013 - 11:30 PM

Biết xài Team Viewer thì send mình ID/Pass thử!



#89 kuranhdnvn

kuranhdnvn

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 28 posts

Posted 04 May 2013 - 11:31 PM

mình chưa cài Team Viewer :D đề mình cài thử



#90 tamdac009

tamdac009

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 15 posts

Posted 04 May 2013 - 11:49 PM

thôi tui bó tay rồi admin à! 2 bản đó tui ko xài đc bản nào hết :(

bản 1 bị error #8, bản 2 mở lên tui nhấn Run Hack sau đó 1 lúc nó bảo mở game zo chơi, tui zo nhưng ko thấy hack đc j hết. kiểu này chắc mai ra quán bắn cho rồi :(


Edited by tamdac009, 04 May 2013 - 11:51 PM.


#91 ndan0408

ndan0408

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 5 posts

Posted 04 May 2013 - 11:49 PM

em hack kô đươc AD ơi cũng lôi giống như 2 anh trên kia AD giúp e coi bị gì



#92 kuranhdnvn

kuranhdnvn

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 28 posts

Posted 04 May 2013 - 11:49 PM

ok dù sao cũng thanks ad nhìu nha :D



#93 ndan0408

ndan0408

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 5 posts

Posted 04 May 2013 - 11:51 PM

AD e có team wie nè :)) AD xem dùm đc kô



#94 Strife_

Strife_

    Tuyệt Tình!

  • Admin
  • 488 posts

Posted 04 May 2013 - 11:53 PM

thôi tui bó tay rồi admin à! 2 bản đó tui ko xài đc bản nào hết :(

bản 1 bị error #8, bản 2 mở lên tui nhấn Run Hack sau đó 1 lúc nó bảo mở game zo chơi, tui zo nhưng ko thấy hack đc j hết. kiểu này chắc mai ra quán bắn cho rồi :(


Update DirectX

AD e có team wie nè :)) AD xem dùm đc kô

Send PM

#95 tamdac009

tamdac009

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 15 posts

Posted 05 May 2013 - 12:05 AM

mình directx 11 rồi có cần lên nữa ko admin?? :S



#96 Strife_

Strife_

    Tuyệt Tình!

  • Admin
  • 488 posts

Posted 05 May 2013 - 12:06 AM

Bạn làm tất cả đều bình thường và k thông báo 1 lỗi gì phải k?

Khi vô game là nó k hiện lên gì hết hả?!



#97 tamdac009

tamdac009

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 15 posts

Posted 05 May 2013 - 12:07 AM

đúng rồi! bản 1 thì error 8, còn bản 2 ko thấy j bất thường mà zo trog ko hiện ra bảng chỉnh option hack



#98 Strife_

Strife_

    Tuyệt Tình!

  • Admin
  • 488 posts

Posted 05 May 2013 - 12:24 AM

Vậy thì sau khi Update DirectX xong thì vào Game nếu vẫn không thấy Menu Hack thì thoát ra và cài VC++ 2008 + 2010 + DotNet 4.0



#99 tamdac009

tamdac009

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 15 posts

Posted 05 May 2013 - 12:29 AM

ok admin mình sẽ thử ^^



#100 tamdac009

tamdac009

    Junior Member

  • Member
  • Pip
  • 15 posts

Posted 05 May 2013 - 01:38 AM

mình đã cài xong 3 cái bạn nói thì zo đc bản hack số 1 và ko bị lỗi error 8 nữa nhưng vẫn ko có bảng hack!zo game y như là chơi bt vậy! bản hack 2 zo đc nhưng cũng ko thấy bảng option





Similar Topics Collapse

2 user(s) are reading this topic

0 members, 2 guests, 0 anonymous users