Jump to content

  • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
  • facebook
  • googleplus
  • twitter

Photo
- - - - -

Cain and Abel 4.9.44 - Chương trình dò mật khẩu cực mạnh

Cain and Abel dò mật khẩu

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 tranvinh

tranvinh

    VIP VNP

  • Super Moderator
  • 1,560 posts

Posted 04 May 2013 - 01:19 PM

Cain & Abel là một tiện ích khôi phục mật khẩu cho phép dễ dàng phục hồi của nhiều loại mật khẩu bằng cách dò trên mạng, phá các mật khẩu được mã hóa bằng cách sử dụng Dictionary, Brute-Force và phân tích mật mã ...761792721cain.jpg

Cain & Abel là chương trình tìm mật khẩu chạy trên hệ điều hành Microsoft. Nó cho phép dễ dàng tìm ra nhiều loại mật khẩu bằng cách dò tìm trên mạng, phá các mật khẩu đã mã hóa bằng các phương pháp Dictionary, Brute-Force and Cryptanalysis, ghi âm các cuộc đàm thoại qua đường VoIP, giải mã các mật khẩu đã được bảo vệ, tìm ra file nơi chứa mật khẩu, phát hiện mật khẩu có trong bộ đệm, và phân tích các giao thức định tuyến.

Nó bao gồm một số khía cạnh bảo mật / điểm yếu hiện diện trong các tiêu chuẩn của giao thức, phương pháp thẩm định và cơ chế bộ nhớ đệm, mục đích chính của nó là sự phục hồi đơn giản của mật khẩu và các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, tuy nhiên nó cũng có một số "không tiêu chuẩn" tiện ích cho người sử dụng Microsoft Windows.

Cain & Abel đã được phát triển với hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các quản trị mạng, giáo viên, chuyên gia tư vấn bảo mật / các chuyên gia, nhân viên pháp y, các nhà cung cấp phần mềm bảo mật, kiểm tra thâm nhập chuyên nghiệp và mọi người khác có được kế hoạch để sử dụng nó vì lý do đạo đức. 

Chương trình này không khai thác những lỗ hổng chưa được vá của bất kỳ phần mềm nào. Nó tập trung vào những khía cạnh/điểm yếu hiện có trong các chuẩn giao thức, các phương pháp đăng nhập và các kỹ thuật đệm; mục đích chính của công cụ này là tìm ra mật khẩu và những thông tin càn thiết từ nhiều nguồn.

Cain & Abel được phát triển với mong muốn giúp đỡ những người quản trị mạng, các giáo viên, các chuyên gia/nhà tư vấn an ning, nhân viên tòa án, các nhà phân phối phần mềm bảo mật, các giáo viên, những nhân viên kiểm thử truy nhập chuyên nghiệp hay bất kỳ ai có lý do sử dụng nó phù hợp với đạo đức. Tác giả không giúp đỡ hay hỗ trợ bất kỳ một hành vi bất hợp pháp nào sử dụng chương trình này. Hãy nhớ rằng có thể chương trình này sẽ làm hỏng và/hoặc mất dữ liệu và trong mọi trường hợp, tác giả không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào nếu điều này xảy ra. Hãy đọc thật kỹ License Agreement kèm theo trước khi sử dụng chương trình này.

Lưu ý : Một số chương trình chống virus và chống spyware xem Cain & Abel là bị nhiễm / phần mềm độc hại, mặc dù ứng dụng là hoàn toàn an toàn và không gây ra một mối đe dọa đến hệ thống của bạn. Đây được gọi là 'sai dương tính'.


Cain & Abel v4.9.44 released
- Added Windows 8 support in LSA Secret Dumper.
- Added Windows 8 support in Credential Manager Password Decoder.
- Added Windows 8 support in EditBox Revealer.
- Added ability to keep original extensions in fake certificates.
- Winpcap library upgrade to version 4.1.3 (Windows8 supported).
- OUI List updated.

Homepage: http://www.oxid.it/cain.html


Download: Setup Cain & Abel v4.9.44


MD5: C492546D6B76D26AB92C2D385EE52EF4
SHA1: 35CF7B1A7B080F130E2C85EE19FA30598795E470
Size: 7.60 MB

 

Similar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users