Jump to content

 • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
 • Create Account
 • facebook
 • googleplus
 • twitter

Photo
- - - - -

Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Inspire HR Giá Tốt TPHCM


 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 lagihitech35

lagihitech35

  Junior Member

 • Member
 • Pip
 • 9 posts

Posted 12 June 2019 - 02:27 AM

 
Vòng tay sức khỏe Fitbit Charge 3 là thế hệ vòng tay thông minh mới nhất thuộc loại Charge của Fitbit. Kế thừa và tăng trưởng trong khoảng loại Fitbit Charge hai, ngoại hình của Fitbit Charge 3 được làm dong dỏng dài, gọn gàng hơn. Giả dụ bạn là 1 giáo đồ Hàng kỹ thuật , chắc hẳn sẽ không bỏ qua sản phẩm xuất sắc này.
 
Vòng tay thông minh Fitbit Charge 3 được kiểu dáng mang kiểu dáng bắt mắt, độ hoàn thiện cao, chất liệu dây đeo bền chắc cộng việc tích hợp đa dạng tính năng theo dõi sức khỏe chuyên sâu cho người dùng theo dõi.Điểm vượt trội của Fitbit Charge 3 là hồ hết màn hình phía trước được bảo kê bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass 3, dùng màn hình cảm ứng OLED đơn sắc, kích thước một.57 inch tương đối lớn, thông báo hiển thị rõ ràng, sắc nét.Màn hình cảm ứng hỗ trợ tối đa những thao tác vuốt lên xuống, trái phải, và chạm nhẹ để chọn những mục tương ứng.
 
Cũng giống Charge 2, màn hình này chỉ sở hữu hai màu đơn sắc trắng và đen, ngoài ra văn bản và hình ảnh động thì lại hiển thị theo tông màu xám. Có công nghệ OLED, vật dụng cho khả năng hiển thị ở ngoài trờia ở mức hơi, sở dĩ nói tương tự là do lúc ở trường hợp nắng gắt, chừng độ hiển thị chưa được phải chăng lắm, nhưng ấy chỉ khi điều kiện ko tuyệt vời. Còn ở hiển thị ngoài trời bình thường, Đồng hồ sức khỏe Fitbit Charge 3 cho chất lượng thấp, chí ít là hơn các sản phẩm sở hữu cùng giá bán.
 

 

 
Có thể bạn chưa biết:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Versa Special Edition Giá Rẻ TPHCM
 
 
Đặc điểm nổi bật của Đồng Hồ sáng tạo Fitbit Charge 3:
 
Theo dõi nhịp tim 24/7: để theo dõi chuẩn xác lượng calo đốt cháy, tối ưu hóa bài tập và mục tiêu sức khỏe, thể lực của bạn.
 
Báo cáo Calorie Burn cả ngày : hiểu rõ hơn về tổng số calo bạn đốt trong cả ngày và trong khi tập dượt – để điều hành cân nặng của bạn và luôn đi đúng hướng đến mục tiêu của bạn.
 
Chống nước 50m: khả năng chịu nước đến độ sâu 50 mét, và có thể được đeo trong hồ bơi hoặc hương sen, hoặc đi dưới mưa cũng như thông số thời gian mình bơi, lặn trong nước.
 
Tự theo dõi giấc ngủ (bao gồm những quá trình giấc ngủ ngắn, ngủ sâu và REM). Trong khoảng đó đưa ra lời khuyên phải chăng nhất để cải thiện chất lượng giấc ngủ.
 
Tự phát hiện và nhận biết các bài tập khác nhau như chạy, bơi lội cùng các môn thể thao khác sở hữu SmartTrack.
 
Ứng dụng Fitbit App:Đặt chỉ tiêu, mua nguồn cảm hứng, kết nối có bạn bè và đại quát hoạt động, sức khỏe trong 1 ngày
 
Kết nối GPS mang SmartPhone:theo dõi vị trí, khoảng phương pháp khi đi lại như chạy, tài xế để điều hướng bản thân nâng cao hơn.
 
Hi-Res Tap Display: 1 màn hình OLED tương tác làm nó dễ dàng để xem số liệu Báo cáo của bạn. Đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình để mang được các thông báo bạn cần.
 
Đồng bộ hoá/ không dây: Đồng bộ hóa số liệu Báo cáo ko dây & tự động tới máy tính và 200 + iOS hàng đầu, Android và Windows trang bị.
 
GPS kết nối: Kết nối Charge 2 mang GPS trên điện thoại của bạn để xem số liệu Con số thời kì thực như tốc độ và khoảng cách thức trên màn hình và ghi lại một bản đồ của đường.
 
Guided Breathing : mua các giây khắc yên tĩnh trong suốt cả ngày mang các buổi thở cá nhân dựa trên nhịp tim của bạn.
 
Tuổi thọ và thời lượng pin.
 

 

 
Xem thêm:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge HR xịn.
 
 
Dùng kéo dài tới 5 ngày ko nhắc hôm mai tuỳ vào mọi người sử dụng thế nào.
 
Loại pin : Lithium-polymer.
 
Thời gian sạc từ một tới hai tiếng.
 
Dữ liệu bộ nhớ lưu trữ.
 
Lưu trữ 7 ngày dữ liệu di chuyển chi tiết – từng phút.
 
Lưu trữ tổng số ngày trong một tháng sử dụng.
 
Lưu trữ dữ liệu nhịp tim ở một khoảng thời kì theo dõi tập tành.
 
Kết nối trang bị.
 
Kết nối bluetooth 4.0
 
Dùng khoa học kết nối không dây Bluetooth LE.
 
Kiểm tra khả năng tương thích.
 
Đồng bộ hoá khuôn khổ đến 20 feet
 
Đồng bộ hoá đòi hỏi Bluetooth LE và kết nối Internet. Windows 10 sẽ ko mang bluetooth LE sẽ cần dồng hoá ko dây dongle để đồng bộ
 
Đồng bộ với Mac OS X 10.6 trở lên. IPhone 4S và các dòng sau đó, iPad 3; Anroid 4.3 và cao hơn; Windows 10.
 
Có thể bạn chưa biết:
 
 


Similar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users