Jump to content

 • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
 • Create Account
 • facebook
 • googleplus
 • twitter

Photo
- - - - -

Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Charge HR Chính Hãng.


 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 lagihitech35

lagihitech35

  Junior Member

 • Member
 • Pip
 • 18 posts

Posted 14 June 2019 - 09:22 AM


 
Đồng hồ sáng tạo Fitbit Ionic là 1 sản phẩm của trí tuệ nhân tạo, 1 minh chứng cho thời đại khoa học 4.0. Đây là 1 sản phẩm lôi kéo được phổ biến quý khách bởi cả những đặc tính vượt trội và bởi thương hiệu của nó.
 
Fitbit là một nhãn hiệu cung cấp trang bị coi ngó sức khỏe và thể lực hàng đầu tại Mỹ. Đồng hồ sáng tạo là một sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích được tiêu dùng cả trong mục đích săn sóc sức khỏe của tiêu dùng với đa dạng ích lợi nổi trội của nó.
 
– Mẫu mã nhỏ gọn
 
Vòng đeo tay sức khoẻ Fitbit ionic được bề ngoài nhỏ gọn, nhiều đa dạng màu sắc và quý khách với thể thay dổi chất liệu dây như cao su, dây da, dây kim khí để chiếc đồng hồ với thể phát triển thành phong cách hơn, ấn tượng hơn cũng như đem lại cảm giác thoả thích cho người tiêu dùng nhờ mẫu mã nhỏ gọn như 1 dòng vòng tay cho người dùng.
 

Tin Hóttt:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Inspire HR Giá Rẻ TPHCM

 
– Khả năng theo dõi giấc ngủ
 
Đồng hồ sáng tạo Fitbit ionic được tích hợp khả năng theo dõi giấc ngủ mang tên gọi là Sleep Stages. Dụng cụ này hoạt động dựa trên nguyên lý phân tích nhịp tim để phân tách được người dùng khi nào ngủ sâu, khi nào là ngủ chợp mắt và khi nào cơ thể vào quá trình hoàn toàn ngơi nghỉ. Điều này tương trợ cho khách hàng hiểu được tình trạng sức khỏe của mình và sở hữu thể thăng bằng được cuộc sống hiệu quả hơn.
 
– Thời lượng pin cao
 
Đồng hồ thông minh Fitbit ionic được bề ngoài với thể dùng liên tục tối đa trong 7 ngày. Ngoài ra, cảm biến đo nhịp tim của đồng hồ sẽ luôn hoạt động từ thời gian 5 giây cả ngày.
 
– Theo dõi kết quả qua áp dụng cài đặt trên smartphone
 
Đồng hồ thông minh sở hữu thể theo dõi kết quả dựa trên vận dụng cài đặt trên smartphone một cách thuận tiện nhất, nắm được thành tích di chuyển của quý khách.
 
Tính năng vượt bậc Fitbit Ionic.
 
Nếu bạn ko sở hữu theo Fitbit Ionic thì áp dụng Fitbit sở hữu trong điện thoại sẽ ghi lại các tham số cơ bản như: bước chân, quãng trục đường, lượng calo mất đi.
 
Fitbit Ionic hỗ trợ tiêu dùng đa dạng công cụ theo dõi cùng 1 lúc trong cùng 1 account và Fitbit App sẽ tự động chuyển đổi dữ liệu của chúng.
 
Nâng cao cường việc đi bộ, chạy bằng Fitbit App của smartphone để theo dõi véc tơ vận tốc tức thời, thời gian, quãng con đường đi bộ qua từng ngày.
 
Sử dụng Fitbit Ionic sẽ Nhận định được khả năng luyện tập và lưu trữ trong app, cũng như tất cả thông số tập dượt, áp lực luyện tập trong 1 ngày, và thể trạng cúa chúng ta lớn mạnh như thế nào.
 
Khi gần đạt được tiêu chí thì Fitbit sẽ tự động gửi tin nhắn về điện thoại, cổ vũ bạn phấn đấu đạt được mục tiêu.
 
Những điều tuyêt vời tăng ngày mới của bạn.
 
Fitbit Today giúp việc thông số hằng ngày, công đoạn, cùng thêm việc thấu hiểu được sức khỏe tư nhân đều trong 1 sản phẩm.
 
Fitbit Versa nói nhở bản thân luôn phải di chuyển trong 1 giờ mang chí ít 250 bước chân để đạt được chỉ tiêu, cũng như đưa ra những lời khích lệ bạn hoạt động suốt cả ngày.
 
Điều hướng nhịp thở của bản thân với Guided Breathing Session, vòng đeo tay sáng tạo Fitbit Versa khuyến khích người tiêu dùng những thời gian phù hợp để ngơi nghỉ và hít thở dựa trên nhịp tim của mỗi người.
 
Fitbit Verse giúp bạn đạt được tiêu chí.
 
PurePulse Heart Rate theo dõi nhịp tim cả ngày của bạn, thời kì nghỉ ngơi và ngay cả nhịp tim khi đang đi lại.
 

Tin Hóttt:

 
Mang 15+ chế độ tập dượt như bơi, chạy … Fitbit Versa sẽ đưa ra những tham số thực ngay trong khi bạn đang tập dượt.
 
Mọi thứ bạn cần Fitbit Versa đều có.
 
Lưu trữ hơn 300 bài hát trong đồng hồ thông minh Fitbit Versa, bạn mang thể chuyển vận nhạc theo thị hiếu hoặc Versa sẽ tự động vận tải về cho bạn.
Fitbit Versa tương trợ việc nghe, gọi, nhắn tin hoặc thông báo nhanh tới smartphone của bạn.
 
Lưu trữ thẻ nguồn đầu tư, ngân hàng trong máy và sở hữu thể sử dụng Versa để trả tiền .
 
Thông số kỹ thuật của Fitbit Versa
 
Màn hình hiển thị: LCD
 
Chất liệu: mặt kính Gorilla Glass 3, khuông viền hợp kim nhôm, dây đeo silicon cái 20 mm.
 
Pin: Lithium polymer, thời lượng 4+ ngày ở mức bình thường.
 
Cảm biến: đo nhịp tim, gia tốc, áp kế đo độ cao, con quay hồi chuyển, SpO2.
 
Chống nước: 50 mét, có thể đeo khi bơi lội.
 
Tính năng nổi bật: theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, đếm bước đi, số tầng leo được, lượng calories tiêu thụ, số phút tập tành tích cực, v..v..
 
áp dụng khác: hiển thị thì giờ, báo thức, hứa hẹn giờ, hiển thị thời tiết, nghe nhạc trực tiếp với tai nghe bluetooth, hỗ trợ tập luyện sở hữu Fitbit Coach, hít thở sâu có Relax.
 
App Fitbit Connect tương xứng có các nền tảng iOS, Android và Windows.
 
Trọn bộ sản phẩm theo kèm 2 bộ dây đeo có hai kích cỡ (size S & size L) phù hợp cho mọi cổ tay từ 14cm đến 21cm
 

Có thể bạn chưa biết:

 

 Xem thêm một số dịch vụ bạn có thể quan tâm

Similar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users