Jump to content

 • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
 • Create Account
 • facebook
 • googleplus
 • twitter

Photo
- - - - -

Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 980 giá tốt tphcm.


 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 lagihitech35

lagihitech35

  Junior Member

 • Member
 • Pip
 • 18 posts

Posted 29 June 2019 - 09:49 AM

 
Robot hút bụi Neato D4 với chổi quét đa năng hoạt động cực phải chăng cho sàn gạch gỗ và gạch men, lưỡi gạt bằng silicon mềm chuyên dụng để quét rác và hút bụi trên bề mặt hoạt động, trong quá trình khiến cho việc những lưỡi gạt này đóng vai trò như thanh gạt trên xe ô tô liên tiếp di chuyển trên bề mặt sàn nhà để thu lượm hồ hết những mẫu bụi bẩn, kết hợp lực hút mạnh mẽ để đưa vào túi cất rác.
 
Có ngoại hình hình chữ D độc đáo, giúp cho robot khiến sạch các cạnh tường phải chăng hơn so có các chiếc robot hình tròn. Song song, nhờ thiết kế hình chử D này, chổi chính được đặt trước hai bánh xe giúp tăng tiết diện xúc tiếp mặt sàn lên đáng nói. Nổi trội phía trên máy là bộ cảm biến quét laze thông minh, với cảm biến này máy sẽ quét 360 độ liên tục để phát hiện trở ngại vật là lập lược đồ hoạt động cho máy.
 
Thông tin liên quan:
Đánh giá sản phẩm iRobot Roomba s9+ chân thật nhất.
 
Chổi quét đa năng của máy hút bụi Neato D4
 
Sở hữu sự kết hợp của thanh hao quét thường và thanh hao quét cao su tạo nên chổi quét đa năng Neato D4 sử dụng vệ sinh trên mọi bề mặt và đặt trước hai bánh xe trước nên trọng lương máy dồn về trước. Vì vậy khi hoạt động robot hút bụi Neato D4 luôn hướng xuống phía trước giúp nâng cao hiệu quả thu vén. Và có mẫu mã hình chữ D nên kích thước thanh hao quét to hơn phần lớn so mang những cái máy hút bụi hình tròn khác , nhà sản xuất đã kiểu dáng thêm thanh nhựa nhỏ bên ngoài thanh hao để ngăn những thiết bị dài như dây điện, bút máy, … cuốn vào trong máy.
 
Neato D4 thuận tiện sử dụng
 
Neato D4 mang hộp đựng bụi ở giữa máy, có dung tích 700ml. Khách hàng chỉ việc chọn lựa chế độ để máy hoạt động và máy tự động giải quyết mọi việc còn lại.
 
Robot Neato D4 có phổ quát cảm biến
 
Có 2 cảm biến phía trước máy, một cảm biến chống rơi 1 cảm biến chiều cao. Sở hữu cảm biến chiều cao khi tới các khu vực bị đổi thay độ cao thì máy hút bụi Neato D4 sẽ quyết định đi tiếp hay là ko, có cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng lúc máy đi vào các khu vực có thể gây nguy hiểm cho máy như bậc cầu thang, và 1 cảm biến kế bên giúp robot phát hiện và đi sát vào chân tường vừa đủ để làm cho sạch chân tường, chân bàn, thiết bị.
 
Ngoài ra nhờ hệ thống điều hướng thông minh này, giúp Neato chuyển di nhẹ nhàng trong thời kỳ hoạt động mà không đâm va hoặc hư hỏng trang bị, không những thế tính năng này không bị tác động trong những môi trường thiếu sáng.
 
Màn hình điều khiển sáng tạo của Robot hút bụi Neato D85
 
Có màn hình hiển thị 2 inch, cạnh bên có các nút cảm ứng lên xuống, sở hữu hộp chứa bụi mang thể tích to 700ml. Mang hai chế độ thu vén, lựa chọn chế độ hình ngôi nhà máy sẽ tự động thu dọn toàn bộ căn hộ của chúng ta, lựa chon các ô vuông chấm nhỏ là chọn lọc hoạt động theo khu vực chỉ định riêng. Với cả 2 lựa chọn thu vén trên, máy sẽ tự động thu vén men theo góc tường và sau đấy chuyển sang chế độ thu dọn zig zag để ko bỏ sót bất kỳ vị trí nào trong phòng.
 
Xem thêm:
Đánh giá sản phẩm iRobot Roomba s9+ chân thật nhất.
 
Thiết kế chữ D giúp làm sạch mọi góc tường
 
Máy hút bụi thông minh Neato D85 với ngoại hình hình chữ D độc đáo, những góc tường, bờ tường sẽ ko làm khó được quá trình quét dọn của máy nữa
 
Máy hút bụi Neato D85 đồ vật 3 cảm biến hồng ngoại
 
Neato D85 có các chiếc cảm biến như: Cảm biến chiều cao giúp cho robot biết được địa hình đi qua là chiều cao an toàn và có thể đi tiếp, có cảm biến chống rơi thì sẽ tự động điều hướng máy hạn chế khỏi các vị trí sở hữu thể gây tổn hại tới độ bền sản phẩm, có cảm biến chân tường phát hiện và đi sát vào những góc tường để làm cho sạch các cạnh chân tường, chân bàn.
 
Robot hút bụi tự động Neato D85 dọn dẹp lông thú cưng hiệu quả
 
Việc để người bị dị ứng lông vật nuôi xúc tiếp sở hữu động vật trong nhà khôn cùng nguy hiểm đối có. Tuy nhiên Neato D85 hiểu được điều đó, sở hữu thanh hao quét đa năng có kích thước to hơn 70% so mang những cái máy hút hình tròn khác, dẫn đến diện tích hoạt động rẻ hơn. Thêm vào đó, mang kỹ thuật lọc mới nhất của Neato sẽ hạn chế được dị ứng hoặc bụi bẩn của vật nuôi trong nhà.
 
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn
 
Website: lagihitech.vn/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
 


Xem thêm một số dịch vụ bạn có thể quan tâm

Similar Topics Collapse

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users