Jump to content

 • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with LinkedIn Log In with Google      Sign In   
 • Create Account
 • facebook
 • googleplus
 • twitter

Photo
- - - - -

Bộ phim World of Warcraft sẽ ra mắt vào năm 2015


 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 Gamer

Gamer

  Chém Gió

 • Member
 • PipPipPipPipPip
 • 2,308 posts

Posted 06 June 2013 - 04:06 PM

- Sau nhiều lần trì hoãn, bộ phim World of Warcraft cũng được lên kế hoạch khởi quay vào năm sau.

Mới đây, đạo diễn Duncan Jones, một đạo diễn Holiwood được biết đến qua các bộ phim “Moon”, “Source Code” vừa được công bố là đạo diễn chính của bộ phim World of Warcraft, được xây dựng dựa trên game online cùng tên của Blizzard. Đây là thông tin đáng mừng cho các game thủ bởi World Of Warcraft nổi tiếng là game có cốt truyện vô cùng sâu sắc, dài hơi, được xây dựng bởi nhiều nhà văn khác nhau.

Bộ phim World of Warcraft sẽ ra mắt vào năm 2015 - Hình 2
Thế giới trong World of Warcraft sẽ ra sao khi lên phim?

Charles Roven, nhà sản xuất của bộ phim cho biết, bộ phim này có thể ra mắt vào cuối năm 2015. “Chúng tôi sẽ bắt đầu khởi quay vào đầu năm 2014, và dự kiến hoàn thành trong vòng 1 năm, phần còn lại sẽ là hậu kỳ”. Nếu điều này là sự thực, cuối năm 2015 chúng ta sẽ được thưởng thức cả “The Hobbit: There and Back Again” và “World of Warcraft”.

Bộ phim World of Warcraft sẽ ra mắt vào năm 2015 - Hình 3

Kế hoạch dựng một bộ phim về thế giới World of Warcraft đã được lên kế hoạch từ rất lâu trước đây, nhưng cuối cùng không đi đến đâu và dự án đi vào quên lãng trong nhiều năm. Trước đây, Sam Raimi và Peter Jackson đã được mời làm đạo diễn của phim nhưng kế hoạch bị hủy bỏ và họ đã đi theo những dự án riêng. Lần này, người hâm mộ lại có một cái đích để chờ đợi, tuy nhiên Blizzard nổi tiếng là một hãng chuyên thất hẹn, không rõ bộ phim này có cùng chung số phận hay không.

Bộ phim World of Warcraft sẽ ra mắt vào năm 2015 - Hình 4
"Ngày con sinh ra, muôn cánh rừng Lordaeron thì thầm gọi tên: Arthas"

Những bộ phim chuyển thể từ game đã không còn là chuyện gì lạ lẫm nữa. Trước đây, đã có các bộ phim về Hoàng tử Ba Tư, Dead or Alive, Final Fantasy VII… và chúng ít nhiều gây được tiếng vang. World of Warcraft được xem là dự án phim từ game lớn nhất và được chờ đợi lâu nhất cho đến nay.