Jump to content

 • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
 • Create Account
 • facebook
 • googleplus
 • twitter

tranvinh

Member Since 02 Jun 2006
Offline Last Active May 07 2013 11:41 PM
-----

#249474 Cain and Abel 4.9.44 - Chương trình dò mật khẩu cực mạnh

Posted by tranvinh on 04 May 2013 - 01:19 PM

Cain & Abel là một tiện ích khôi phục mật khẩu cho phép dễ dàng phục hồi của nhiều loại mật khẩu bằng cách dò trên mạng, phá các mật khẩu được mã hóa bằng cách sử dụng Dictionary, Brute-Force và phân tích mật mã ...761792721cain.jpg

Cain & Abel là chương trình tìm mật khẩu chạy trên hệ điều hành Microsoft. Nó cho phép dễ dàng tìm ra nhiều loại mật khẩu bằng cách dò tìm trên mạng, phá các mật khẩu đã mã hóa bằng các phương pháp Dictionary, Brute-Force and Cryptanalysis, ghi âm các cuộc đàm thoại qua đường VoIP, giải mã các mật khẩu đã được bảo vệ, tìm ra file nơi chứa mật khẩu, phát hiện mật khẩu có trong bộ đệm, và phân tích các giao thức định tuyến.

Nó bao gồm một số khía cạnh bảo mật / điểm yếu hiện diện trong các tiêu chuẩn của giao thức, phương pháp thẩm định và cơ chế bộ nhớ đệm, mục đích chính của nó là sự phục hồi đơn giản của mật khẩu và các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, tuy nhiên nó cũng có một số "không tiêu chuẩn" tiện ích cho người sử dụng Microsoft Windows.

Cain & Abel đã được phát triển với hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các quản trị mạng, giáo viên, chuyên gia tư vấn bảo mật / các chuyên gia, nhân viên pháp y, các nhà cung cấp phần mềm bảo mật, kiểm tra thâm nhập chuyên nghiệp và mọi người khác có được kế hoạch để sử dụng nó vì lý do đạo đức. 

Chương trình này không khai thác những lỗ hổng chưa được vá của bất kỳ phần mềm nào. Nó tập trung vào những khía cạnh/điểm yếu hiện có trong các chuẩn giao thức, các phương pháp đăng nhập và các kỹ thuật đệm; mục đích chính của công cụ này là tìm ra mật khẩu và những thông tin càn thiết từ nhiều nguồn.

Cain & Abel được phát triển với mong muốn giúp đỡ những người quản trị mạng, các giáo viên, các chuyên gia/nhà tư vấn an ning, nhân viên tòa án, các nhà phân phối phần mềm bảo mật, các giáo viên, những nhân viên kiểm thử truy nhập chuyên nghiệp hay bất kỳ ai có lý do sử dụng nó phù hợp với đạo đức. Tác giả không giúp đỡ hay hỗ trợ bất kỳ một hành vi bất hợp pháp nào sử dụng chương trình này. Hãy nhớ rằng có thể chương trình này sẽ làm hỏng và/hoặc mất dữ liệu và trong mọi trường hợp, tác giả không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào nếu điều này xảy ra. Hãy đọc thật kỹ License Agreement kèm theo trước khi sử dụng chương trình này.

Lưu ý : Một số chương trình chống virus và chống spyware xem Cain & Abel là bị nhiễm / phần mềm độc hại, mặc dù ứng dụng là hoàn toàn an toàn và không gây ra một mối đe dọa đến hệ thống của bạn. Đây được gọi là 'sai dương tính'.


Cain & Abel v4.9.44 released
- Added Windows 8 support in LSA Secret Dumper.
- Added Windows 8 support in Credential Manager Password Decoder.
- Added Windows 8 support in EditBox Revealer.
- Added ability to keep original extensions in fake certificates.
- Winpcap library upgrade to version 4.1.3 (Windows8 supported).
- OUI List updated.

Homepage: http://www.oxid.it/cain.html


Download: Setup Cain & Abel v4.9.44


MD5: C492546D6B76D26AB92C2D385EE52EF4
SHA1: 35CF7B1A7B080F130E2C85EE19FA30598795E470
Size: 7.60 MB

 


#249139 13 lệnh tìm kiếm thú vị đến không ngờ của Google

Posted by tranvinh on 23 April 2013 - 11:58 AM

Google không chỉ là một công cụ tìm kiếm với một dãy dài các website được liệt kê mà nó còn là công cụ giúp người dùng giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

Google, công cụ tìm kiếm phổ biến và ưu việt nhất thế giới, sẽ trở nên tuyệt vời hơn với những mẹo tìm kiếm một số loại thông tin nhanh sau đây. Tuy nhiên, một số công cụ được giới thiệu trong khuôn khổ bài viet có thể tạm thời chưa khả dụng tại Việt Nam. Bạn có thể sử dụng chúng bằng cách truy cập vào một số phiên bản Google khác như Google UK để trải nghiệm.

1. Tính toán13-lenh-tim-kiem-thu-vi-den-khong-ngo-cu

Bạn có thể sử dụng Google với chức năng của một chiếc máy tính bỏ túi. Đơn giản chỉ cần gõ phép tính vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter, Google sẽ cung cấp cho bạn kết quả. Không dừng lại ở đó, sau khi nhập vào một phép tính, Google còn hiển thị một bảng tính có thể click cho phép bạn thực hiện các phép tính phức tạp hơn giống hệt các ứng dụng máy tính trên máy tính cá nhân hay smartphone.

2. Chuyển đổi các đơn vị đo lường13-lenh-tim-kiem-thu-vi-den-khong-ngo-cu
 
Google còn cho phép bạn đổi số liệu của các đơn vị đo lường tương đương nhau theo cú pháp X unit to unit. Ví dụ, để đổi độ F sang độ C, bạn có thể gõ 40 degree f to c.

Cũng giống như với chức năng máy tính bỏ túi kể trên, sau khi thực hiện một phép chuyển đổi bất kì, Google sẽ hiển thị một bảng chọn cụ thể hơn để người dùng có thể dễ dàng tương tác.

3. Chuyển đổi các đơn vị tiền tệ13-lenh-tim-kiem-thu-vi-den-khong-ngo-cu
 
Bằng Google, bạn có thể dễ dàng xem tỉ giá hối đoán được cập nhật giữa các đơn vị tiền tệ. Ví dụ, để xem 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, đơn giản chỉ gần gõ usd to vnd. Việc duy nhất bạn cần làm đó là ghi nhớ kí hiệu của một số đồng tiền mình hay sử dụng để thực hiện chuyển đổi như Vnd (Vietnam Dong), Eur (Euro), Sgd (Đô la Sing)...

4. Xem địa chỉ IP của mình (Tính năng chưa sử dụng được tại Việt Nam)13-lenh-tim-kiem-thu-vi-den-khong-ngo-cu
 
Bạn có thể dễ dàng xem địa chỉ IP công khai của mình bằng Google bằng cách gõ what is my IP hoặc ngắn gọn là my IP vào ô tìm kiếm.

5. Xem thời tiết13-lenh-tim-kiem-thu-vi-den-khong-ngo-cu
 
Để xem thời tiết của một khu vực cụ thể, bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm theo cú pháp weather + địa điểm – ví dụ, weather Hanoi. Trong trường hợp bạn muốn xem thời tiết khu vực mình đang sống, đơn giản chỉ cần gõ weather và Google sẽ làm phần còn lại cho bạn.

6. Xem giờ mặt trời mọc và mặt trời lặn (Tính năng chưa sử dụng được ở Việt Nam)13-lenh-tim-kiem-thu-vi-den-khong-ngo-cu
 
Có thể không nhiều người quan tâm đến loại thông tin này, thế nhưng, trong trường hợp bạn muốn biết giờ mặt trời lặn hoặc mặt trời mọc của một địa phương, bạn có thể gõ vào khung tìm kiếm với cú pháp sunrise / sunset + địa điểm. Cũng giống như thời tiết, khi bạn chỉ đơn thuần gõ sun rise hay sun set, Google sẽ hiển thị giờ mặt trời mọc hoặc lặn ở địa phương nơi bạn sống.

7. Xem giờ địa phương13-lenh-tim-kiem-thu-vi-den-khong-ngo-cu
 
Với Google, việc xem giờ các khu vực trên thế giới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ bằng cách gõ time + khu vực giờ bạn muốn biết, ví dụ time paris.

8. Tra từ điển13-lenh-tim-kiem-thu-vi-den-khong-ngo-cu
 
Với cú pháp define + từ cần tra cứu, Google sẽ biến thành một cuốn từ điển đích thực để bạn tham khảo với các thông tin như cách phát âm, từ loại, nghĩa, cách dùng từ trong ngữ cảnh hay cả những từ đồng nghĩa.

9. Theo dõi một chuyến bay13-lenh-tim-kiem-thu-vi-den-khong-ngo-cu
 
Theo dõi trạng thái của một chuyến bay dễ dàng bằng cách gõ tên hãng hàng không và số hiệu chuyến bay vào khung tìm kiếm.

10. Xem lịch trình bay13-lenh-tim-kiem-thu-vi-den-khong-ngo-cu
 
Bằng cách tìm kiếm với cú pháp flights from X to Y, Google sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng hợp về các chuyến bay theo lịch trình bạn mong muốn. Tuy nhiên, tùy vào các hãng hàng không của các quốc gia mà lượng thông tin cỗ máy tìm kiếm này cung cấp có thể khác nhau.


11. Lịch chiếu phim13-lenh-tim-kiem-thu-vi-den-khong-ngo-cu
 
Ở một số nước, bạn có thể tìm kiếm lịch chiếu phim theo cú pháp movies + mã bưu điện khu vực. Rất tiếc, tính năng này chưa có mặt ở Việt Nam.

12. Xem một số loại dữ liệu13-lenh-tim-kiem-thu-vi-den-khong-ngo-cu
 
Google cho phép bạn xem một số dữ liệu về các địa phương và quốc gia khác nhau, ví dụ như dân số hay tỉ lệ thất nghiệp. Cụ thể, ví dụ để xem dân số một địa phương, bạn có thể thực hiện tra cứu theo cú pháp population + địa điểm.

13. Thông tin cổ phiếu13-lenh-tim-kiem-thu-vi-den-khong-ngo-cu
 
Bạn có thể xem các thông tin về cổ phiếu bao gồm giá và các thông tin về xu hướng gía trong quá khứ bằng cách gõ mã cổ phiếu vào khung tìm kiếm.


 


#248997 Photoshop Lightroom 5 Beta ra mắt cho cả Windows và Mac, bổ sung nhiều tính n...

Posted by tranvinh on 16 April 2013 - 04:51 PM

Adobe mới đây vừa công bố phần mềm Photoshop Lightroom 5 beta với một số tính năng cao cấp trước đây chỉ có mặt trên Photoshop. Lightroom được coi là phiên bản giá rẻ của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Photoshop của Adobe. Lightroom 5 Beta ra mắt sau 1 năm kể từ khi bản chính thức của Lightroom 4.0 được Adobe phát hành. 
130416lr5betaupright1.jpg


Cụ thể, ở phiên bản beta lần này, Adobe đã bổ sung một số tính năng mới đáng chú ý cho Lightroom, bao gồm Smart Previews và Advanced Healing Brush; trong đó Advanced Healing Brush giúp người dùng loại bỏ các yếu tố thừa của ảnh, Smart Previews cho phép người dùng sửa ảnh offline bằng cách lưu 1 phiên bản nhỏ hơn của ảnh gốc.

Các chỉnh sửa bạn áp dụng ở chế độ smart preview màu sẽ được tự động áp dụng cho ảnh gốc ngay khi bạn kết nối lại với Lightroom.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm: Radial Filter; Upright; Visualize Spots: công cụ giúp nhanh chóng đánh dấu để xóa các điểm bụi. Lightroom 5 beta tương thích với Windows 7 SP 1, Windows 8, Mac OS 10.7 hoặc 10.8 và cho phép tải về tại đây. Người dùng lưu ý rằng bản beta sẽ hết hạn vào ngày 30/6.

 


#248419 Tomb Raider - Đảo hoang kinh hoàng

Posted by tranvinh on 08 March 2013 - 09:35 PM

Bạn trông đợi gì ở một tựa game hành động - phiêu lưu? Hình ảnh đẹp? Âm thanh hay? Lối chơi đa dạng? Tất cả đều có thể tìm thấy ở Tomb Raider. Trải qua quãng thời gian im hơi lặng tiếng trong khoảng 5 năm của dòng sản phẩm chính thống, nàng Lara Croft nay lại trở lại với phiên bản thứ 11 của mình trong năm 2013 này.

 

Nếu như bạn đã quá quen với hình ảnh Lara “bay nhảy” tự do một cách hơi “vô đối” như những phần trước, thì có lẽ lần này bạn sẽ hơi “shock” đấy. Cô nàng giờ đây chỉ còn là một “người bình thường” đúng nghĩa, tức là sẽ không có những pha vừa bay nhảy vừa bắn súng, vừa tránh né “mưa tên lửa đạn” của kẻ thù một cách điêu luyện, v.v. Trong một chuyến thám hiểm ở vùng biển Thái Bình Dương, con tàu Endurance chở Lara và bè bạn bất ngờ bị một cơn bão lớn ập đến và bị tách làm đôi. Bạn bè cô đều bị dân bản địa bắt cóc, bản thân Lara cũng bị bắt sống cho nghi thức tế thần của thổ dân. Có chuyện gì đang xảy ra ở đây? Tại sao Lara và bạn bè đều bị bắt cóc? Mục đích của những kẻ bắt cóc là gì? Tất cả sẽ lần lượt được giải đáp trong suốt quá trình phiêu lưu.
 
1.jpg
 
Như đã đề cập, thay vì áp dụng lối chơi “bay - nhảy - chiến đấu” như những phần trước, thì nay Crystal Dynamics hướng Lara theo kiểu chơi “rình rập” thường thấy của Assassin’s Creed. Bạn sẽ phải hạn chế đụng độ, bởi quân địch thường đi theo nhóm, mà sức lực của Lara thì lại khá mỏng manh, nên chỉ cần dính một vài phát đạn “cảnh cáo” là cô nàng kể như “tiêu”! (Phần lớn thời gian chơi, bạn sẽ thấy cô nàng cực kỳ “khốn khổ”, thương tích đầy mình chứ không còn “bá đạo” như trước!)
 
Thực ra mà nói, “rình rập” ở đây không phải theo kiểu “lén lút” để vượt qua, mà giờ đây người chơi sẽ đóng vai một “thợ săn” chính hiệu với vũ khí hữu dụng nhất là cây cung, có khả năng hạ gục đối phương chỉ với một phát trúng đích và nhất là không gây tiếng động! Cảm giác “hạ gục” cả đám lính địch trong khi chúng không hề biết bạn đang ở đâu quả thực phấn khích khó tả! Đôi khi, bạn cũng có thể săn thú rừng để tăng thêm điểm kinh nghiệm, nâng cấp các kỹ năng mới cho bản thân, hay chỉ đơn giản là lấy thức ăn “tẩm bổ”.
 
 2.jpg
 
Lối chơi “rình rập” đã được ứng dụng thành công, thế còn mỗi khi Lara bị phát hiện? Tomb Raider lại trở thành một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 đẳng cấp! Với hệ thống camera linh hoạt chuyển qua góc nhìn ngang vai khi nhắm bắn khá tiện lợi, những pha đối đầu giữa cô nàng và kẻ địch diễn ra rất sống động và đa dạng. Bạn có thể bắn nổ tung một thùng xăng với vài ba tên lính đứng gần đó, hay lao vào gần và “ban” cho hắn một cú shot-gun. Diễn hoạt của nhân vật cũng sinh động không kém và bản thân taigame.org cũng đã chứng kiến một tên cướp đu dây từ vách đá bên kia qua để tìm cách tiếp cận. Thế là “đoàng!” một tiếng và hắn rụng xuống “như lá mùa thu”! Đạn dược được phân phối ở khắp mọi nơi và bạn hoàn toàn có thể nâng cấp súng ống, số lượng đạn mang theo, v.v. thông qua việc thu nhặt các mảnh vụn (savages) nằm rải rác trong các rương kho báu hay trong các thùng đồ.
 
Một đặc điểm khiến cho Lara lần này khác hẳn so với nữ bá tước trước đó, chính là khả năng cận chiến, cũng là yếu tố chính đẩy tính bạo lực của game lên rất cao, không thua gì những dòng game như Gears of War hay Dead Space thể hiện. Sau khi thực hiện một pha né đòn hoàn hảo, Lara có thể đáp trả bằng một chiếc rìu phá băng bổ thẳng vào đầu đối thủ, hay nhặt một mũi tên gần đó và cắm vào họng đối phương! Bạn cũng có thể tiếp cận và “xả” nguyên một băng đạn vào người hắn sau khi làm hắn choáng váng tức thời. Theo ý kiến riêng của taigame.org, những pha hành động thế này giúp nhịp game được đẩy lên cao, nhưng lại vô tình khiến Tomb Raider trở thành một trò chơi bắn súng “sặc mùi” bạo lực thường thấy gần đây.
 
3.jpg
 
Khía cạnh giải đố lần này bị giản lược khá nhiều, chủ yếu xoay quanh việc “tìm đường đi tiếp” hoặc thu thập các món đồ (vốn chẳng để làm gì), hoặc truy tìm các hòm châu báu để kiếm vài chục mảnh savages để nâng cấp vũ khí. Đã vậy, việc tìm đường còn đơn giản hơn nữa bởi Lara có một khả năng đặc biệt có thể “quét” qua màn chơi như hệ thống dẫn đường của Người Dơi vậy! Nhưng game thủ kỳ cựu có thể sẽ không hài lòng, nhưng với xu thế thị trường hiện nay thì thiết nghĩ, việc nhà sản xuất còn giữ lại phần giải đố đã là một điều đáng khích lệ rồi!
 
Mảng đồ họa vốn được Crystal Dynamics “khiêm tốn” tuyên bố là chỉ dừng lại ở tầm trung, và khi tiếp xúc thật sự, có lẽ nhận định đó cần phải được xem xét lại. Bởi thực tế mà nói, ngay cả trên giới hạn phần cứng của Xbox360, hình ảnh của trò chơi đã rất tuyệt vời! Khung cảnh hòn đảo được xây dựng đa dạng, đủ loại địa hình khác nhau từ hang đá âm u, đến những cánh rừng rậm rạp với đủ loại muông thú, v.v. tất cả đều rất sống động!
 
4.jpg
 
Tạo hình và chuyển động của nhân vật, đặc biệt là nàng Lara được thực hiện rất nhuần nhuyễn, mượt mà và thực tế, chứ không còn là một “quý cô” thân hình “đồng hồ cát 90-30-90” như trước nữa! Thậm chí, hãng sản xuất còn khéo léo “phô diễn” vẻ đẹp của đồ họa qua những phân đoạn QTE rất hoành tráng, đầy chất điện ảnh như cảnh Lara tránh chiếc máy bay rơi hoặc cảnh hang động sụp đổ dưới lòng đất cực kỳ choáng ngợp!
 
5.jpg
 
Nhạc nền không mang nhiều sắc thái dồn dập hay hối thúc như những phần trước, nhưng lại mang một âm hưởng chậm rãi huyền bí rất phù hợp với không gian bí ẩn của hòn đảo kinh hoàng. Đồng thời, khâu lồng tiếng của từng nhân vật được thể hiện rất tốt và một lần nữa, nàng Lara lại tỏa sáng với chất giọng tuyệt vời của nữ diễn viên Camilla Luddington. Hãy cùng trải nghiệm sự trở lại của nàng bá tước Lara Croft nào các bạn.
 
Minimum System Requirements:
 • OS:Windows XP Service Pack 3, Windows Vista,7,8 (32bit/64bit)
 • Processorual core CPU: AMD Athlon64 X2 2.1 Ghz (4050+), Intel Core2 Duo 1.86 Ghz (E6300)
 • Memory:2 GB RAM
 • GraphicsirectX 9 graphics card with 512Mb Video RAM: AMD Radeon HD 2600 XT, nVidia 8600
 • DirectX®:9.0c
 • Hard Drive:10 GB HD space
 • Other Requirements:Broadband Internet connection
 
Recommended System Requirements:
 • OS:Windows Vista, Windows 7 or Windows 8
 • Processor:Quad core CPU: AMD Phenom II X2 565, Intel Core i5-750
 • Memory:4 GB RAM
 • GraphicsirectX 11 graphics card with 1GB Video RAM: AMD Radeon HD 4870, nVidia GTX 480
 • DirectX®:12
 • Hard Drive:10 GB HD space
 • Other Requirements:Broadband Internet connection
 
 

 

DOWNLOAD LINK

 Link Fshare:

www.fshare.vn/file/TJ5F1H04YT/

cài đặt xong các bạn copy những gì có trong folder SKIDROW vào nơi cài game.
#248311 Tạo VPN Server trên Windows 8

Posted by tranvinh on 04 March 2013 - 03:57 PM

Không cần phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào, bạn vẫn có thể dễ dàng “biến” máy tính của mình thành máy chủ VPN nếu đang sử dụng Windows 8.

Khởi tạo VPN Server trên Windows 8

Bước 1

Trên giao diện Modern UI của Windows 8, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + Q để mở sidebar tìm kiếm. Sau đó, nhập vào "ncpa.cpl". Kết quả hiện ra, nhấn chọn ncpa.cpl để kích hoạt Network Connections. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở cửa sổ Network Connections từ giao diện Desktop.

open-ncpa-cpl-on-windows-8-png-136233302

Bước 2

Nhấn phím Alt sẽ thấy xuất hiện thêm một thanh menu trên cửa sổ Network Connections, vào File, chọn New Incoming Connection.

windows-new-incoming-connection-png-1362

Bước 3

Thông thường, Windows đã có sẵn một số tài khoản người dùng, người dùng có thể sử dụng để làm tài khoản đăng nhập VPN từ xa, nhưng tốt hơn hết, bạn nên tạo mới tài khoản dành riêng cho VPN. Rất đơn giản, chỉ cần nhấn Add someone, nhập tên tài khoản (User name), tên đầy đủ (Full name), mật mã (Password) và xác nhận lại mật mã (Confirm password). Xong, nhấn OK. Lần lượt, bạn có thể tạo nhiều tài khoản như vậy.

2-3-2013-11-10-34-PM-jpg-1362333024_500x

Bước 4

Đánh dấu chọn vào trước tên những tài khoản muốn dùng, trong danh sách User accounts on this computer, nhấn Next.

windows-select-vpn-user-accounts-png-136

Bước 5

Như vậy là đã hoàn thành những bước thiết lập chính, bạn tiếp tục nhấn Next, Allow access, rồi đợi cho ứng dụng xử lý một số tác vụ cần thiết. Xong, nhấn Close.

allow-vpn-access-in-windows-png-13623330

Tạo VPN Client sử dụng Windows 7/8

Sau khi hoàn thành việc tạo VPN Server trên Windows 8, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 8, hoặc Windows 7…

Với Windows 8

Bước 1

Trên giao diện Modern UI, nhấn Windows + Q, nhập "virtual private" vào ô tìm kiếm, chọn Set up a virtual private network (VPN) connnection trong kết quả hiện ra.

image153-png-1362333024_500x0.png

Bước 2

Cửa sổ tạo kết nối VPN xuất hiện, bạn nhập địa chỉ IP của VPN Server vào ô Internet address, đặt tên bất kỳ cho kết nối VPN ở ô Destination name.

image154-png-1362333024_500x0.png

Bước 3

Trong danh sách các kết nối hiện hành, sẽ xuất hiện tên kết nối VPN vừa khởi tạo, bạn nhấn Connect ở kết nối này.

image155-png-1362333024_500x0.png

Bước 4

Khai báo User name và Password của tài khoản đã được chọn dùng trong lúc tạo VPN Server, nhấn OK.

image156-png-1362333024_500x0.png

Với Windows 7

Bước 1

Bạn nhấn phím Windows, nhập vpn vào ô tìm kiếm, chọn Set up a virtual private network (VPN) connnection.

image147-png-1362333025_500x0.png

Bước 2

Khai báo địa chỉ IP của VPN Server và đặt tên cho kết nối VPN đang tạo, nhấn Next.

image148-png-1362333025_500x0.png

Bước 3

Cung cấp thông tin tài khoản VPN đã tạo, nhấn Connect. Xong, nhấn Close.

image149-png-1362333025_500x0.png

Bước 4

Trong danh sách kết nối đã có thêm tên của kết nối VPN, bạn nhấn vào đây, chọn Connect.

image151-png-1362333025_500x0.png

Lưu ý

Nếu đã khai báo thông tin tài khoản chính xác, nhưng vẫn không thể đăng nhập được vào VPN Server, thì có thể vào lại cửa sổ Network Connections (ncpa.cpl) của máy tính đang dùng làm VPN Server (Windows 8), nhấn chuột phải lên kết nối đã tạo, chọn Properties, thẻ User, bỏ chọn trước dòng Require all users to secure their passwords and data, OK.

Sau khi kết nối thành công đến VPN Server, để truy cập vào thư mục chia sẻ dữ liệu của VPN Server từ máy khách hiện tại, bạn gõ theo cú pháp \địa_chỉ_IP. Ví dụ: \192.168.120.128.

4-3-2013-12-44-15-AM-jpg-1362333025_500x

Với cách này, bạn có thể chia sẻ dữ liệu từ các máy tính trong khuôn khổ một hệ thống mạng LAN đơn giản theo kiểu Remote Access. Còn nếu muốn mở rộng phạm vi sử dụng, bạn cần phải thực hiện cấu hình chuyển tiếp gói tin (Forward Ports), DNS từ Modem/Router khá phức tạp.

 #248190 Sticky Password 6.0.8.437 + Key - Điền mật khẩu tự động cho mỗi trang Web

Posted by tranvinh on 20 February 2013 - 10:51 PM

b8bea7c226fd98b9093f80e2ef0e6fd3.jpegSticky Password PRO 6.0.7.436 | 

 Trực tuyến an toàn và tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép Sticky Password điền mật khẩu tự động trang web , mỗi giấy phép cũng bao gồm phiên bản di động và cài đặt dễ dàng trên thiết bị USB hoặc thẻ nhớ flash, vì vậy bạn sẽ luôn luôn có mật khẩu bất cứ nơi nào bạn cần chúng. Sticky Mật khẩu kết hợp của ngành công nghiệp mạnh nhất mã hóa thuật toán cung cấp bảo vệ hiệu quả chống lại đề án lừa đảo, key-logger và đánh cắp nhận dạng. Tính năng sáng tạo mật khẩu bảo vệ tsẽ ngăn chặn mọi nỗ lực để ăn cắp mật khẩu của bạn. Nó hỗ trợ phương pháp xác thực khác nhau như Bluetooth hoặc USB và làm việc từ thiết bị di động với sự hỗ trợ của tất cả các tính năng của phiên bản desktop.b9f85526288c813a7c6f2ebbc40e83d7.jpg


Sticky Password chương trình rất dễ dàng để sử dụng giữ tất cả các mật khẩu ẩn và bảo vệ. Cho phép bạn truy cập vào mật khẩu cần thiết trong một giây mà không cần nhớ tên tài khoản và tìm kiếm trong danh sách !Chương trình giúp bạn lưu giữ password của các trang web, các chương trình chat. Bạn sẽ không phải gõ bất kì một password nào cả ,tránh tình trạng bị mất cắp. Các password của bạn được mã hóa nên ngay cả các chương trình keylogger, Soi Pass, chụp hình hay chụp bộ nhớ cũng không thể lấy được password của bạn.

Ngoài ra, chương trình còn có thể lưu nhiều password cho nhiều người dùng khác nhau. Chương trình tương thích với tất cả các trình duyệt IE, FF, Opera... Với nhiều chương trình trong máy bạn, với các trình chat như Yahoo, Windows Messenger...

Nhiều mức độ bảo vệ chống lại key-logger. Mật khẩu đăng nhập tự động và hình thức điền đơn đảm bảo rằng không có gì cho các keylogger để ghi lại. Và bàn phím ảo cũng đảm bảo rằng không một người nào đó sẽ biết những gì bạn đang gõ.
Sử dụng bản ghi nhớ bảo mật mới để lưu trữ nhiều các dữ liệu quan trọng hơn của bạn trong cơ sở dữ liệu được mã hóa an toàn.
Chú ý Mật khẩu là an toàn hơn các trình duyệt. Khi được lưu trữ trong trình duyệt, mật khẩu của bạn có thể được sử dụng bởi bất cứ ai sử dụng máy tính, và cũng có nhiều nguy cơ để bị đánh cắp bởi virus máy tính hơn .

Dưới đây là một số tính năng chính của "Sticky Password":

· Các mật khẩu được lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu được mã hóa mạnh mẽ và chúng không bao giờ xuất hiện trên màn hình. Các thuật toán mã hóa sau đây được hỗ trợ: AES / Rijndael (256 bit), Blowfish (448 bit), Diamond II (2048 bit), ếch (1000 bit), GOST (256 bit), Sapphire II (8192 bit), SCOP (384 bit), Twofish (256 bit).
° Thông tin cá nhân dễ dàng kết hợp (dán) vào bất kỳ cửa sổ chương trình hoặc trang WEB. Một tính năng thông minh sẽ tự động lấy lại mật khẩu cho bạn. Chúng tôi tiết kiệm thời gian và an toàn!
· Các mật khẩu được lưu tự động vào các trường thích hợp của các ứng dụng thông thường.
Đơn giản với giao diện người dùng: hai bước để thêm mật khẩu đến các cơ sở dữ liệu và chỉ một bước một để lấy nó ! rất dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng 
· Hổ trợ Microsoft Windows các tài khoản người dùng: mỗi người dùng máy tính có cơ sở dữ liệu mật khẩu riêng.
· An toàn mạnh mẽ với các mật khẩu không thể đoán trước.
· Tự động sao lưu các mật khẩu cơ sở dữ liệu: bạn có thể khôi phục sửa đổi hoặc xóa mật khẩu bất kỳ thời gian! Ngoài ra bạn có thể chỉ định các vị trí khác nhau cho các cơ sở dữ liệu mật khẩu thực tế của bạn và để sao lưu. 
· Tự động bảo mật: cơ sở dữ liệu bị khóa tự động sau thời hạn quy định không hoạt động máy tính. Bạn có thể mở khóa nó lại chỉ bằng cách nhập vào mật khẩu chủ.
· Bạn có thể xuất khẩu sang các định dạng file khác nhau và hợp nhất chúng với các tài khoản khác. Hỗ trợ các dữ liệu định dạng: CSV, HTML, TXT.
Dễ tìm kiếm: bạn có thể tìm kiếm mật khẩu của bạn bằng bất kỳ từ khoá.
· Bạn có thể dễ dàng truy cập vào một số mật khẩu gần đây được sử dụng từ menu trên cùng của Sticky Password.
· Chú ý mật khẩu được bảo vệ chống lại các kỹ thuật đảo ngược và tháo dỡ.
Tự động chuyển hướng đến chương trình hoặc trang web, khi tài khoản được chọn từ trình đơn ,chỉ cần nhấp vào mục tài khoản và StickyPassword sẽ khởi động chương trình thích hợp hoặc trang web-.
· Quản lý mật khẩu cho bất kỳ chương trình hoặc trình duyệt web
Bảo vệ mật khẩu với các thuật toán mã hóa mạnh
· Ngăn chặn lừa đảo và trộm danh tính mật khẩu
· Độc quyền ý tưởng về giao diện người dùng


Mỗi giấy phép Sticky Password bao gồm Sticky Password Portable, vì vậy bạn sẽ luôn luôn có mật khẩu của bạn khi bạn cần chúng. 
· Chú ý mật khẩu an toàn hỗ trợ xuất khẩu và các tùy chọn hợp tác khác. 
· Tài khoản mật khẩu sẽ được tổ chức theo cách bạn muốn với các nhóm cải tiến của chúng tôi. 
· Giữ mật khẩu và các dữ liệu của bạn đồng bộ! Dễ dàng đồng bộ hóa giữa máy tính và phiên bản Portable. 
. Hỗ trợ cho các trình duyệt bạn sử dụng. Sticky Password làm việc với Internet Explorer, Firefox, Google Chrome và nhiều hơn nữa.Vì vậy bạn không bị ràng buộc vào bất kỳ trình duyệt.

download
 


#248125 The Bitdefender Rootkit Remover

Posted by tranvinh on 08 February 2013 - 12:12 PM

12139481.jpg

Bitdefender Rootkit Remover là một công cụ nhanh chóng và dễ dàng để đối phó với rootkit được biết đến.


Công ty tuyên bố rằng nó có thể loại bỏ hiện nay như : Mebroot, all TDL families (TDL/SST/Pihar), Mayachok, Mybios, Plite, XPaj, Whistler, Alipop, Cpd, Fengd, Fips, Guntior, MBR Locker, Mebratix, Niwa, Ponreb, Ramnit, Stoned, Yoddos, Yurn, Zegost and Necurs.
Không cần phải cài đặt bất cứ điều gì, và như vậy bạn không còn phải lo lắng về xung đột với các công cụ bảo mật khác. Chỉ cần tải về chương trình, bấm vào nút "Start Scan", và nó sẽ chăm sóc của tất cả mọi thứ khác.


Thời gian quét có thể cực kỳ nhanh chóng - có lẽ chỉ cần một hoặc hai giây. Jà vì Rootkit Remover làm việc với các mối đe dọa được biết đến rấy độc đáo , do đó, không cần phải kiểm tra mọi tập tin trên hệ thống của bạn - nó đã biết chính xác nơi để tìm.


Tất nhiên điều này cũng có nghĩa là Rootkit Remover là không thể thay thế cho một công cụ chống virus đầy đủ. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có rootkit và gói phần mềm bảo mật của bạn không thể giúp đỡ, đây có thể là một ý tưởng tốt và Bitdefender Rootkit Remover rất đáng để bạn dùng thử.


download
#248124 K-Lite Mega Codec v9.7.5 Portable

Posted by tranvinh on 08 February 2013 - 12:09 PM


K-Lite+Mega+Codec+Pack+6.4.0.jpg

K-Lite Codec Pack là một tập hợp các bộ lọc DirectShow, VFW / ACM codecs và các công cụ. Codec và bộ lọc DirectShow rất cần thiết cho việc mã hóa và giải mã âm thanh cũng như các định dạng video. K-Lite Codec Pack được thiết kế như là một giải pháp thân thiện giúp người sử dụng chơi được tất cả các định dạng âm thanh và các tập tin phim. Với K-Lite Codec Pack bạn sẽ có thể chơi tất cả các âm thanh phổ biến và các định dạng video và các định dạng thậm chí rất ít phổ biến .

tixunge.jpg
K-Lite Codec Pack có một vài lợi thế lớn so với các gói codec khác vì:
* Nó được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, luôn luôn được cập nhật mới nhất và / hoặc các thành phần tốt nhất.
* Tất cả các thành phần đã được lựa chọn cẩn thận cho các mục đích cụ thể. Nó không phải là một nhóm chọn lựa ngẫu nhiên .
* Rất thân thiện nên dễ sử dụng .
* Hoạt động với Windows Media Player và Windows Media Center. Nhưng cũng tương thích tốt với tất cả các trình chơi nhạc khác như DirectShow , Media Player Classic, BS.Player, ZoomPlayer, và vv.
* Quá trình cài đặt hoàn toàn tùy biến, có nghĩa là bạn có thể cài đặt chỉ những thành phần mà bạn thực sự muốn.
* Gói phần mềm này có nhiều tùy chọn, cho phép bạn tinh chỉnh cho nhu cầu riêng cụ thể và sở thích của bạn.
* Gỡ cài đặt, loại bỏ tất cả mọi thứ đã được cài đặt trong gói này. Bao gồm tất cả các khóa registry. Tất cả các thay đổi được hoàn tác.
* Vô cùng dễ dàng để thực hiện một sự cài đặt đầy đủ các tùy chỉnh khi thực hiện theo các trình hướng dẫn tích hợp.
* Không có bất kỳ codec hoặc bộ lọc được xem là quá tệ, lỗi hoặc không ổn định. Trong thực tế, trình cài đặt có thể phát hiện và vô hiệu hóa một số được biết đến có thể gây rối c ho hệ thống nghe nhìn của bạn.
Nó cố gắng để tránh xung đột tiềm năng với các bộ codec khác được cài đặt trước đó trên máy tính của bạn. Trình cài đặt có thể phát hiện và loại bỏ hơn 100 codec khác nhau và các gói lọc.
* Trình cài đặt có thể để phát hiện các codec và bộ lọc bị hỏng trong hệ thống của bạn, và giúp bạn loại bỏ chúng.
* Nó là một gói rất hoàn chỉnh, có chứa tất cả mọi thứ bạn cần để xem video của bạn.
* Gói phần mềm này có các tùy chọn để kích hoạt thế hệ thu nhỏ trong Windows Explorer cho một số định dạng tập tin video phổ biến, đó là mặc định không có hình thu nhỏ trong Explorer.
Gói phần mềm này tự động cấu hình Media Center để nhận ra tất cả các định dạng âm thanh phổ biến và các định dạng file video, đến các file trong thư viện phương tiện truyền thông của bạn.
* Gói này có một cơ sở người dùng khổng lồ. Điều này có nghĩa rằng các vấn đề được tìm thấy và giải quyết một cách nhanh chóng.
* Có những biến thể khác nhau của các gói. Từ nhỏ đến lớn.
* Gói phù hợp cho cả người dùng mới làm quen và cac chuyên gia.

tixung1w.jpg

 

 

Changelog 9.7.0 to 9.7.5 ~ 2013-02-06
Updated MPC-HC to version 1.6.6.6517
Updated ffdshow to version 1.3.4501
Updated LAV Filters to version 0.55.2-16-gd6e6c1f
Updated madVR to version 0.85.8
Updated Codec Tweak Tool to version 5.5.2
Updated Icaros to version 2.2.0b2
Updated Media Preview to version 1.3.1.343
Removed ancient MPC version (available here for those who need it)
Removed madFLAC
LAV Filters are used instead for FLAC playback


Size: 35.4 MB


download
 
#248099 Benvista PhotoZoom Pro 5.0.6.0 Final Incl Key - Phóng lớn ảnh vẫn duy trì chấ...

Posted by tranvinh on 05 February 2013 - 11:33 AM

11186942.png banner5za.jpg

BenVista PhotoZoom Pro 5 là giải pháp số một thế giới phần mềm để phóng lớn và thu nhỏ hình ảnh kỹ thuật số và đồ họa.

PhotoZoom Pro 5 không chỉ tạo ra hình ảnh lớn hơn so với bất kỳ phần mềm khác (lên đến 1 triệu 1 triệu điểm ảnh), nó cũng tạo ra kết quả chất lượng cao hơn. PhotoZoom Pro 5 được trang bị với S-Spline Max được cấp bằng sáng chế , công nghệ thay đổi kích thước xuất sắc trong bảo quản đường nét cân đối , độ sắc nét và chi tiết tốt . BenVista PhotoZoom Pro Công nghệ mới giúp phóng lớn hình ảnh mà không bể hạt.

1336404919_qlekrgjnhi48.jpg

PhotoZoom Pro đã được tăng cường thêm thuật toán nội suy S-Spline Max giúp tối ưu chất lượng ảnh phóng to / thu nhỏ ( có khả năng phóng ảnh với kích thước lên đến một triệu pixel ), chức năng Film Grain làm ảnh trông tự nhiên hơn, cải thiện tốc độ xử lý hàng loạt ảnh cùng một lúc . Điểm nhấn của phiên bản này là chế độ phóng ảnh thế hệ mới S-Spline Max, giúp ảnh được phóng to hay thu nhỏ, tránh bị bể hạt tốt hơn hẳn các thuật toán trước đó.

Chất lượng cao hơn: Được trang bị với S-Spline Max, thế hệ mới nhất với bằng sáng chế của thuật toán S-Spline BenVista, " PhotoZoom Pro "tạo ra hình ảnh phóng to chất lượng vô song. 

Bất kỳ Kích thước : Trường hợp đối thủ cạnh tranh không vượt qua 300000x300.000 điểm ảnh (hoặc thậm chí thấp hơn nhiều), " PhotoZoom Pro "phóng to hình ảnh lên đến 1 triệu x 1 triệu điểm ảnh. Không có sản phẩm khác cung cấp khả năng này.

Do đó, phần mềm này hoạt động không chỉ như là một ứng dụng độc lập, nhưng cũng như là một plug-in tự động và plug-in xuất khẩu cho Photoshop.

Sự lựa chọn: Mặc dù S-Spline Max đã chứng minh được các kỹ thuật tối ưu trong hầu hết các lần kiểm tra, " PhotoZoom Pro "cũng cung cấp hai kỹ thuật xuất sắc khác S-Spline . Bạn có thể chọn chương trình bạn thích nhất. Bạn còn có thể tinh chỉnh mỗi kỹ thuật theo ý thích cá nhân , và lưu các thiết lập ưa thích để bạn có thể sử dụng lại sau này.

Đổi mới trong " PhotoZoom Pro "là những tùy chọn tinh chỉnh bổ sung cho S-Spline Max, cung cấp kiểm soát cải tiến độ sắc nét và một công nghệ mới tuyệt vời cho JPEG giảm nén và nhiễu tạp.

Hỗ trợ hình ảnh: " PhotoZoom Pro "hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng chuyên nghiệp khi nói đến việc hỗ trợ hình ảnh. Nó hỗ trợ đầy đủ các không gian màu sắc như RGB, CMYK, Grayscale và phòng thí nghiệm, giống như các loại siêu dữ liệu EXIF, IPTC, XMP, và cấu hình ICC . Ngoài ra, " PhotoZoom Pro "hỗ trợ các lớp (layer), 16/32 bit kênh (HDR) .

Các tính năng:
- S-Spline thuật toán nội suy mới nhất
- Chất lượng hình ảnh và tinh giản biên chế phóng to chất lượng cao hơn
- Nâng cao tinh chỉnh các công cụ: tạo ra các mẫu thiết lập của riêng bạn 
- Giảm nén (JPEG) và tiếng ồn
- Batch chế biến
- Multi-bộ xử lý hỗ trợ
- Làm việc như là ứng dụng độc lập, cũng như tự động plug-in và xuất khẩu plug-in cho Photoshop
- Khả năng phóng ảnh: lên đến 1 triệu 1 triệu điểm ảnh!
- Mở rộng hỗ trợ cho hình ảnh cao cấp

Nếu bạn có sử dụng Photoshop , bạn dễ dàng dùng tính năng này ngay trong Photoshop vì khi cài đặt chương trình sẽ bổ sung một Plugin vào Photoshop, bạn có thể tìm thấy trong menu FileExport PhotoZoom Professional. Sau khi mở file ảnh, bạn có thể tăng độ phân giải, tăng kích thước ảnh trong mục "New size" và ngay lập tức kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên, bạn có cảm giác như ảnh được nhìn qua một kính lúp vậy. Nếu không muốn dùng chế độ mặc định, bạn có thể chọn các kết quả khác nhau cho phù hợp với công việc sử dụng của mình. Chẳng hạn bạn muốn ảnh có độ nét cao, thể hiện rõ các chi tiết hay có độ nét vừa phải... thông qua các kết quả được chọn trong "Resize method" và "Presets". Bạn cũng có thể điều chỉnh kết quả theo ý mình nếu bấm nút "Details" và điều chỉnh các thanh trượt trong bảng này. Cuối cùng bạn bấm vào biểu tượng Resize trên Toolbar để lưu kết quả lại. Chương trình còn cho bạn thay đổi kích cỡ ảnh hàng loạt cùng một lúc thông qua biểu tượng "New batch".

Kết luận:
PhotoZoom Pro 5 là giải pháp lý tưởng cho việc mở rộng hình ảnh kỹ thuật số, cho cả mục đích in ấn và màn hình. Bên cạnh phóng to chất lượng vô song nó cung cấp nhiều chức năng và tính năng chuyên nghiệp và có thể dễ dàng phù hợp với công việc cho bất kỳ ai. PhotoZoom Pro cần phải có cho cả chuyên gia và nghiệp dư những người muốn thay đổi kích thước hình ảnh của mình.

Tương thích với các phiên bản mới nhất của Windows, Mac, và Adobe Photoshop (tất cả 64-bit & 32-bit)

PhotoZoom Pro 5 - Yêu cầu hệ thống
Windows:
Microsoft® Windows® 8, 7, Vista, XP, 2008, 2003, or 2000
Pentium-compatible processor
1 GB internal memory
45 MB free hard disk space


PhotoZoom Pro 5 Automation plug-in tương thích với :
Adobe Photoshop CS6, CS5.5, CS5, CS4 (64-bit and 32-bit)
Adobe Photoshop CS3, CS2, CS, 7
Adobe Photoshop Elements 10, 9, 8, 7, 6


PhotoZoom Pro 5 Export plug-in tương thích với:
Adobe Photoshop CS6, CS5.5, CS5, CS4 (64-bit and 32-bit)
Adobe Photoshop CS3, CS2, CS, 7
Adobe Photoshop Elements 11, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2
Corel PaintShop Pro X5, X4
Corel PaintShop Photo Pro X3
Corel Paint Shop Pro Photo X2, XI
Corel Paint Shop Pro X
Corel PHOTO-PAINT X6 (64-bit and 32-bit)
Corel PHOTO-PAINT X5, X4, X3

- Hoạt động như là ứng dụng độc lập, cũng như tự động plug-in và xuất khẩu plug-in cho Photoshop
 

download   or Uploaded | Rapidgator |
 
#248067 Universal Viewer: Xem nhiều định dạng file bằng một phần mềm

Posted by tranvinh on 02 February 2013 - 08:13 PM

Xem nhiều định dạng file bằng một phần mềm
 Chắc hẳn bạn sẽ không ít lần lúng túng nếu gặp phải một định dạng file lạ mà không biết phải sử dụng phần mềm nào để mở. Phần mềm Universal Viewer sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

Với Universal Viewer, những gì bạn cần là cài đặt 1 phần mềm duy nhất để xem hầu hết các định dạng file trên máy tính mà không cần cài đặt thêm bất kỳ bộ công cụ hỗ trợ nào. Bạn sẽ không còn phải cài đặt đồng thời quá nhiều phần mềm khác nhau để đọc file, cũng như không cần phải tốn công để tìm kiếm các phần mềm này khi gặp phải những định dạng file lạ. Đây là giải pháp đọc file “một cho tất cả” khá hoàn hảo.

Sau khi cài đặt xong, bạn mở chương trình và có thể xem bất kỳ file nào bạn muốn, bằng cách chọn menu Open và chọn đường dẫn đến file bạn muốn xem.

Ngoài ra, Universal Viewer còn được tích hợp vào menu chuột phải, vì vậy, để đơn giản việc mở một file, bạn có thể click phải vào file đó và chọn Universal Viewer để mở.

Bên cạnh đó, Universal Viewer còn cung cấp một số chức năng hỗ trợ đặc biệt đối với một số dạng file như: Chức năng edit, print (đối với file doc, xls...), chức năng xem toàn màn hình, zoom in, zoom out đối với một số file ảnh. Đặc biệt, đối với các file dạng .pdf, Universal Viewer còn cung cấp gần như đầy đủ tất cả các công cụ thao tác như một chương trình đọc pdf chuyên nghiệp từ tìm kiếm, đánh dấu, zoom, đọc theo trang... Download tại: http://tinyurl.com/6k5zeg2.
#248037 IDM 6.15 Final Full Silent (active tự động) Trình download số 1 thế giới

Posted by tranvinh on 01 February 2013 - 09:35 AM

Internet Download Manager có một hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.


idm.jpg


Phiên bản mới hỗ trợ đầy đủ Windows Vista, YouTube, Google Video, MySpaceTV, IE7 và Firefox...
Các chức năng chính:
-Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến.
-Download dễ dàng, chỉ cần bạn nhất chuột vào link download ở bất cứ trình duyệt nào IDM hỗ trợ.
-Tăng tốc 500% nhờ công nghệ phân đoạn thông minh.
-Dừng tải về máy/Tiếp tục tải về máy
-Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
-Kiểm tra virus file download (trên máy bạn phải có chương trình quét virus).
-Tích hợp vào các trình duyệt và “tóm cổ” bất cứ thứ gì nhận dạng được ví dụ như khi trang web chơi một file mp3 thì một cửa sổ IDM sẽ hiện ra và bạn chỉ cần bất nút là file mp3 đó là của bạn mà không phải cực khổ dò link thủ công.
-Xây dựng lịch biểu download: nối mạng – download – ngắt kết nối.
-Hỗ trợ nhiều proxy servers.
-Hỗ trợ các giao thức xác thực Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos.
-Chức năng download all, “tóm” tất cả các thứ trên trang web bất kỳ.
-Tùy chỉnh giao diện như hệ thống nút chức năng.
-Phân loại file download vào các danh mục giúp công việc quản lý dễ dàng hơn.
- Hỗ trợ update.
-Giới hạn băng thông download.
-Hỗ trợ “drop link”.
-Hỗ trợ đa ngôn ngữ, hiện đã có lưu hành bản tiếng Việt.


Đặc biệt là phiên bản này được active 1 cách hoàn toàn tự động, không hề sử dụng crack


Changes in 6.15
Added support for automatic proxy configuration scripts (used in services like premiumize.me and others)
Fixed a critical bug in IE integration module
Resolved downloading problems with several file sharing sites
Changed "Minimize to tray" button style for Windows 8

download

 

Bản của NLSTEAM

 

 

Hướng dẫn cài đặt 
-Các bạn tải về rồi kích vào file IDM 6.15 final silent.exe
-Sau đó phần mềm sẽ tự động cài đặt
- Và kết quả là đây. Chúc các bạn thành công !


 


idm+3.PNG


#248032 "Tuyệt chiêu" cho người dùng Office 2013

Posted by tranvinh on 31 January 2013 - 04:29 PM

Phiên bản Office 2013 vừa được Microsoft giới thiệu có những tính năng gì mới? Microsoft đã thay đổi những gì? Phục hồi tập tin bị lỗi, đánh số từ trang bất kỳ trong Word hay cách tô màu xen kẽ các hàng trong Excel… là những thắc mắc thường gặp khi dùng Office 2013 mà Microsoft vừa mới ra mắt. Phục hồi tập tin Word bị lỗi

Có rất nhiều lỗi dễ gặp đối với tập tin Word, nhưng lỗi khiến nhiều người đau đầu nhất là mở tập tin Word chỉ toàn những ký tự lung tung, khó hiểu. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn cũng đừng quá lo lắng vì bản thân MS Word đã có một tính năng giúp lấy lại text thô trong văn bản. Tuy nhiên, mọi định dạng và hình ảnh, cũng như những đối tượng khác được chèn vào trong văn bản (nếu có) đều sẽ bị mất.

office1.jpg
Thông báo lỗi khi mở tập tin Word.

Trong trường hợp này, bạn đừng kích hoạt trực tiếp tập tin Word, mã hãy mở MS Word lên, rồi vào FILE > Open > My Computer > chỉ đường dẫn đến tập tin bị lỗi > chọn thêm Recover Text from Any File ở ô ngay sau ô File Name, trước khi nhấn Open để mở tập tin.

office2.jpg
Tùy chọn lấy lại text thô trong văn bản.

Trên cửa sổ hiện ra sau đó, nhấn Close. Thủ thuật này có thể áp dụng cho MS Word 2013 và cả những phiên bản cũ hơn.

office3.jpg
Nhấn Close sau khi sửa lỗi xong.

Lưu ý, một số trường hợp tập tin không chỉ bị lỗi mà còn bị khóa lại. Khi đó, bạn nhấn chuột phải lên tập tin > chọn Properties > thẻ General > Unlock > OK.

office4.jpg
Mở khóa tập tin Word.

Đánh số trang linh hoạt trong Word 2013

Đây là tình huống thường gặp phải với những tài liệu có trang bìa, mục lục. Theo đó, người dùng không muốn đánh số trang cho các trang này, nhưng theo mặc định là người dùng phải đánh số trang ngay từ trang đầu tiên. Để giải quyết vấn đề, bạn cần sử dụng tính năng chia section trong MS Word. Đầu tiên, bạn hãy xác định những trang nào không cần đánh số trang. Sau đó, đặt con trỏ ở dưới cùng của trang cuối trong những trang trên > thẻ PAGE LAYOUT > Breaks > Next Page. Nếu có xuất hiện một trang trắng giữa những trang cần và không cần đánh số trang, bạn nhấn phím Delete để kéo những trang bên dưới lên.

office5.jpg
Tùy chọn chia section trong MS Word 2013.

Như vậy, những trang trong văn bản đã được chia làm hai phần (section) khác nhau. Bây giờ hãy đặt con trỏ tại trang đầu tiên trong số những trang cần đánh số, rồi vào thẻ INSERT > chọn Footer > Edit Footer > hủy chọn tại Link to Previous.

office6.jpg
Tùy chọn tách biệt số trang giữa các section.

Sau đó, cũng trong thẻ INSERT, chọn Page Number > Format Page Numbers > nhập số thứ tự của trang đầu tiên tại ô Start at > nhấn OK.

office7.jpg
Bắt đầu đánh số trang từ 1.

Thiết lập định dạng mặc định cho MS Word 2013

Ở phiên bản mới sẽ không còn tồn tại tùy chọn Format > Font > thiết lập định dạng > nhấn Default để dùng mặc định nữa. Trên MS Word 2013, ở thẻ HOME, bạn nhấn chuột phải lên nhóm định dạng Normal > chọn Modify > thiết lập những định dạng mặc định muốn dùng > đổi dấu chọn từ Only in this document (chỉ áp dụng lên văn bản hiện tại) sang New documents based on this template để các định dạng trên có hiệu lực với cả những văn bản tạo mới sau này.

office8.jpg
Mở chế độ thiết lập định dạng mặc định.
office9.jpg
Sử dụng định dạng cho mọi văn bản sẽ tạo sau này.

Tô màu các hàng xen kẽ trong MS Excel 2013 nhanh chóng

Để phân biệt các hàng của một bảng tính trong Excel, bạn nên tô màu những hàng xen kẽ. Tuy nhiên, thay vì phải ngồi lựa chọn từng hàng, bạn có thể sử dụng công cụ có sẵn để tô màu thật nhanh chóng. Trước tiên, bôi đen vùng chứa những hàng cần tô màu. Sau đó, vào thẻ HOME > chọn Conditional Formating > New Rule.

office10.jpg
Tạo luật tô màu ô tính.

Trên cửa sổ vừa hiện ra, tại trường Select a rule type, bạn chọn Use a formula to determine which cells to format > nhập =MOD(ROW(),2=0) vào ô Format values where this formula is true > nhấn Format để chọn màu muốn dùng. Thao tác trên giúp bạn tô màu cho những hàng có số thứ tự chẵn. Còn để tô màu cho các hàng có số thứ tự lẻ, bạn chỉ việc đổi đoạn =MOD(ROW(),2=0) thành =MOD(ROW(),2). Trên thực tế, bạn có thể tô màu cho các hàng chẵn hoặc lẻ, rồi để màu trắng (mặc định) cho các hàng còn lại.

office11.jpg
Thiết lập luật tô màu.
office12.jpg
Kết quả sau khi thiết lập tính năng tô màu cho hàng.

Lưu dưới định dạng dành cho phiên bản Microsoft Office cũ hơn

Ngoài ra, với văn bản, bảng tính không dùng đến các định dạng, hàm nâng cao dành riêng cho phiên bản MS Word 2013, bạn nên chọn Word 97-2003 Document (đối với MS Word) hay Excel 97-2003 Document (đối với MS Excel) ở trường Save as type khi lưu, nếu xác định sẽ sử dụng tập tin này trên một máy tính cài đặt MS Word/Excel phiên bản cũ hơn.

office13.jpg
Lưu văn bản dưới định dạng *.doc dành cho MS Office bản cũ.

Số không hiện trong ô tính của MS Excel 2013

Nếu bạn gõ một dãy số quá dài vào ô tính, có thể MS Excel 2013 sẽ không hiển thị được, thay vào đó sẽ vài ký tự đại diện chẳng liên quan. Đối với dãy số dài, nhưng vẫn nằm trong khả năng xử lý của MS Excel 2013, bạn chỉ việc kéo ô tính rộng ra đủ để hiển thị dãy số đó.

office14.jpg
MS Excel không hiện số.

Còn hầu hết các trường hợp khác, bạn phải chọn ô tính đó, hoặc toàn bộ hàng/cột chứa các ô > nhấn chuột phải > chọn Format Cells > thẻ Number > tại mục Category, chọn Number > nhập số chữ số phần thập phân tại ô Decimal places > đánh dấu chọn vào User 1000 Separator nếu muốn dùng dấu phân cách phần ngàn > OK. Nếu dãy số vẫn chưa hiển thị, hãy chọn Text thay vì Number, nhưng có thể sẽ phát sinh lỗi khi bạn sử dụng ô này vào các hàm tính toán.

office15.jpg
Chuyển định dạng ô tính sang Number và kết quả.

Thiết lập đường phân chia email trên Outlook 2013

Trong MS Outlook 2013, các email được phân cách với nhau bằng một đường thẳng liền nét trông có vẻ hơi thô. Để thay đổi đường phân chia này, bạn vào thẻ VIEW > View Settings > Other Settings > chọn trong danh sách Drid line style. Trong đó, đường phân cách kiểu Small dots với các dấu chấm nhỏ liên tiếp trông khá mềm mại và đẹp mắt.

office16.jpg
Thay đổi đường phân cách giữa các email.

 


 

 
#248022 (Fshare) 1 Link Bộ sưu tập nguyên gốc Windows, Office... từ Microsoft.

Posted by tranvinh on 30 January 2013 - 05:56 PM

1.jpg

 

2-1.jpg

 

 

 

 Ưu điểm của Soft gốc là các bạn hoàn toàn yên tâm cài đặt mà ko sợ có virus hay lỗi lầm gì trong khi cái đặt. Tất cả các file dạng iso nguyên gốc chỉ 1 link không bị chia nhỏ nên rất dễ download.
- Sau khi download về Windows anh em có thể dùng USB hoặc Burn ra đĩa để cài đặt. Office thì có thể Burn ra CD hay dùng ổ ảo để cài.

 

 

download
#248021 Solid Converter PDF to Word

Posted by tranvinh on 30 January 2013 - 05:51 PM

Chuyển đổi các tập tin PDF của bạn sang các tập tin văn bản Microsoft Word để dễ dàng chỉnh sửa là chức năng chính của chương trình...

Bạn có một tài liệu định dạng PDF nhưng không biết làm cách nào chuyển sang dạng Word để có thể sử dụng làm tài liệu cho riêng mình. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng với Solid Converter PDF. 

Đặc điểm nổi bật của Solid Converter PDF so với các phần mềm khác cùng loại là khả năng giữ nguyên được được định dạng chữ, bảng biểu và hình ảnh khi chuyển đổi. Chương trình cho phép người dùng lựa chọn các kiểu định dạng văn bản, số trang chuyển đổi và cách lưu file ở dạng .doc hay .rtf. Biểu tượng của chương trình được gắn kèm vào Microsoft Word, Acrobat Reader giúp thao tác chuyển đổi một cách dễ dàng.

Giao diện Solid Converter PDF to Word
anhso-095822_Capture.jpg


link http://www.mediafire...23j9e0ubcg1s7h3
Link Download hướng dẫn kèm http://www.mediafire...p28yi459210poeq
Những bạn nào chôm thuyết trình người khác mà word có chữ nền (bản quyền riêng) thì làm như sau :
Nếu dòng chữ bản quyền đó là hình nền thì bạn copy văn bản Word sang trang khác là được . Còn nếu không ,trong Word, bạn vào menu Format ---> Backgrount ---> Printed Watermark rồi chọn No Watermark hoặc thay dòng chữ trong đó bằng dòng chữ của bạn, bấm Ok là xong .
Các bạn tải về tiến hành cài đặt bình thường sau đó xả nén file ..... ta được 2 file .dll . Bạn copy 2 file này vào thư mục cài đặt của Solid Converter PDF .
Nếu có hộp thoại hỏi thì bạn chọn " Copy and Replace"
Chúc các bạn thành công !!!
#248020 Warcraft 3 Full 1.24e | Warcraft III TFT/ROC

Posted by tranvinh on 30 January 2013 - 05:46 PM

Warcraft-3-Reign-of-Chaos-5-icon.pngWarcraft-3-Frozen-Throne-1-icon.png


Warcraft III: Reign of Chaos (Warcraft III ROC) là một trò chơi chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Blizzard Entertainment. Đây là phần tiếp theo của trò chơi: Warcraft II: Beyond the Dark Portal.

Trò chơi bao gồm 4 đạo quân, trong đó có Human (Con người) và Orc vốn đã có ở các phiên bản trước của trò chơi và thêm vào đó là hai đạo quân mới Night Elf và Undead.

Warcraft III: The Frozen Throne (Warcraft III TFT), cũng như các phiên bản mở rộng dành cho Warcraft trước đây của Blizzard, phiên bản The Frozen Throne mang đến cho các game thủ một chương mới trong cuộc chiến khốc liệt Warcraft...
Khi tham gia vào trận chiến với chế độ đơn lẻ, các game thủ sẽ có cơ hội quay trở lại vùng đất tận cùng của thế giới - Azeroth. Vài tháng sau khi đoàn quân Archimonde và Burning Legion bị đánh bại trong trận chiến ở dãy núi Hyjal, có một thế lực thần bí đã nổi lên từ khắp nơi trên thế giới... Và cuộc chiến lại bắt đầu.

Vài nét về map Dota: đây là một map chiến thuật đặc biệt hay của Warcraft, do nhóm Ice Frog làm nên. Mục tiêu của Game: Pick (chọn) hero, farm creep (chăn quái), giết hero đối phương và phá hủy nhà chính. 1 điều đặc biệt là hero trong Dota không giống trong Dday, hero nào cũng có cái lợi riêng. Ví dụ: hero Inteligent thì thường đánh xa và chưởng pháp rất điên; hero strength thì thường đánh gần và rất trâu máu; hero agility thì nửa đánh xa, nửa đánh gần, thường có những skill rất khỏe về sau (Bash,Crital Strike, Life steal, Evasion,...). Dota được chia làm 2 bên : Sentinel (team 1) và Scourge (team 2). Nhà chính của team 1 là The World Tree, còn team 2 là Frozen Thone (rất quen thuộc).

 

 
loadscreen%206.74c.jpg
 
303935853_b2ceb2f6c6.jpg
 
dota_nvm02b.jpg
Defense of the ancient (Dota)

 


Download Warcraft 3 Full Link Mediafire

 

 

Lưu ý:

- Vui lòng đợi 5s rồi click nút en.png ở góc trên bên phải để download.

- Download hết 7 phần rồi dùng pm Hjsplit để nối file lại được 1 file rar => giải nén file rar sẽ dc thư mục chứa game => chạy Frozen Throne.exe hoặc Warcraft III.exe để chơi

- Đầy đủ các map DOTA, DDAY