Jump to content

  • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
  • facebook
  • googleplus
  • twitter

tranvinh

Member Since 02 Jun 2006
Offline Last Active May 07 2013 11:41 PM
-----

Topics I've Started

Cain and Abel 4.9.44 - Chương trình dò mật khẩu cực mạnh

04 May 2013 - 01:19 PM

Cain & Abel là một tiện ích khôi phục mật khẩu cho phép dễ dàng phục hồi của nhiều loại mật khẩu bằng cách dò trên mạng, phá các mật khẩu được mã hóa bằng cách sử dụng Dictionary, Brute-Force và phân tích mật mã ...761792721cain.jpg

Cain & Abel là chương trình tìm mật khẩu chạy trên hệ điều hành Microsoft. Nó cho phép dễ dàng tìm ra nhiều loại mật khẩu bằng cách dò tìm trên mạng, phá các mật khẩu đã mã hóa bằng các phương pháp Dictionary, Brute-Force and Cryptanalysis, ghi âm các cuộc đàm thoại qua đường VoIP, giải mã các mật khẩu đã được bảo vệ, tìm ra file nơi chứa mật khẩu, phát hiện mật khẩu có trong bộ đệm, và phân tích các giao thức định tuyến.

Nó bao gồm một số khía cạnh bảo mật / điểm yếu hiện diện trong các tiêu chuẩn của giao thức, phương pháp thẩm định và cơ chế bộ nhớ đệm, mục đích chính của nó là sự phục hồi đơn giản của mật khẩu và các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, tuy nhiên nó cũng có một số "không tiêu chuẩn" tiện ích cho người sử dụng Microsoft Windows.

Cain & Abel đã được phát triển với hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các quản trị mạng, giáo viên, chuyên gia tư vấn bảo mật / các chuyên gia, nhân viên pháp y, các nhà cung cấp phần mềm bảo mật, kiểm tra thâm nhập chuyên nghiệp và mọi người khác có được kế hoạch để sử dụng nó vì lý do đạo đức. 

Chương trình này không khai thác những lỗ hổng chưa được vá của bất kỳ phần mềm nào. Nó tập trung vào những khía cạnh/điểm yếu hiện có trong các chuẩn giao thức, các phương pháp đăng nhập và các kỹ thuật đệm; mục đích chính của công cụ này là tìm ra mật khẩu và những thông tin càn thiết từ nhiều nguồn.

Cain & Abel được phát triển với mong muốn giúp đỡ những người quản trị mạng, các giáo viên, các chuyên gia/nhà tư vấn an ning, nhân viên tòa án, các nhà phân phối phần mềm bảo mật, các giáo viên, những nhân viên kiểm thử truy nhập chuyên nghiệp hay bất kỳ ai có lý do sử dụng nó phù hợp với đạo đức. Tác giả không giúp đỡ hay hỗ trợ bất kỳ một hành vi bất hợp pháp nào sử dụng chương trình này. Hãy nhớ rằng có thể chương trình này sẽ làm hỏng và/hoặc mất dữ liệu và trong mọi trường hợp, tác giả không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào nếu điều này xảy ra. Hãy đọc thật kỹ License Agreement kèm theo trước khi sử dụng chương trình này.

Lưu ý : Một số chương trình chống virus và chống spyware xem Cain & Abel là bị nhiễm / phần mềm độc hại, mặc dù ứng dụng là hoàn toàn an toàn và không gây ra một mối đe dọa đến hệ thống của bạn. Đây được gọi là 'sai dương tính'.


Cain & Abel v4.9.44 released
- Added Windows 8 support in LSA Secret Dumper.
- Added Windows 8 support in Credential Manager Password Decoder.
- Added Windows 8 support in EditBox Revealer.
- Added ability to keep original extensions in fake certificates.
- Winpcap library upgrade to version 4.1.3 (Windows8 supported).
- OUI List updated.

Homepage: http://www.oxid.it/cain.html


Download: Setup Cain & Abel v4.9.44


MD5: C492546D6B76D26AB92C2D385EE52EF4
SHA1: 35CF7B1A7B080F130E2C85EE19FA30598795E470
Size: 7.60 MB

 

Quản lý mật khẩu trên Windows với PassBox

03 May 2013 - 10:55 PM

Khi nhắc đến ứng dụng quản lý mật khẩu, chắc có lẻ sẽ không bỏ qua một ứng dụng mạnh mẽ như LastPass. Tuy nhiên, do sử dụng công nghệ đám mây để đảm bảo tính cơ động, nếu bạn lo ngại vấn đề bảo mật của các dịch vụ lưu trữ đám mây như thế này thì bạn có thể thử với một ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Windows có tên gọi là PassBox, bạn có thể tải về miễn phí tại đây

Ứng dụng được thiết kế theo phong cách Metro UI khá hiện đại và bắt mắt, đặt biệt ứng dụng ứng dụng không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống.

Trong lần khởi động ứng dụng lần đầu tiên, PassBox sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu để quản lý các tài khoản mà PassBox sẽ quản lý sau này để tránh bị người khác soi mói, trừ bạn ra. 

Ứng dụng còn có tính năng cho phép bạn phục hồi mật khẩu thông qua email trong trường hợp quên mật khẩu.
1-f7669.png
 

Để thêm thông tin đăng nhập và mật khẩu cho một tài khoản mới, kích Add New, sau đó nhập vào các thông tin liên quan như tên tài khoản, địa chỉ email, ID đăng nhập, mật khẩu, các câu hỏi và câu trả lời bí mật (nếu có). Nhấn nút Save để lưu lại.
2-f7669.png
 

Bạn có thể xem các tài khoản đã lưu trước đó bằng cách nhấp vào nút View Passwords. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ thông tin đã nhập vào trước đó bằng cách chọn tên tài khoản từ danh sách và nhấn Edit. Nút Options cho phép thay đổi mật khẩu chính của bạn và địa chỉ email. Để khóa tài khoản của bạn, bạn chỉ cần nhấn Lock PassBox.
4-f7669.png
 

Một tính năng độc đáo và tiện lợi khác của PassBox là Password Generator, cho phép bạn ngay lập tức tạo mật khẩu an toàn bao gồm một chuỗi ký tự ngẫu nhiên chỉ với một nhấp chuột duy nhất.

PassBox tương thích với Windows XP/7/8.

 

Perfect Uninstaller 6.3.3.9 DC 02.05.2013

03 May 2013 - 08:51 PM

Perfect Uninstaller - một chương trình tuyệt vời để loại bỏ hoàn toàn chương trình không mong muốn mà bạn đã không thể gỡ bỏ khi sử dụng chương trình Add / Remove và cài đặt của Windows.
 

8682332.jpg


Với chương trình này bạn có thể gỡ bỏ cài đặt bất kỳ ứng dụng không mong muốn trong hệ thống dễ dàng hơn và nhanh hơn. Các tiêu chuẩn Add / Remove Program không thể bỏ hoàn toàn mọi ứng dụng và phá vỡ các khóa registry , chương trình sẽ không chỉ cho phép bạn gỡ bỏ ứng dụng, mà còn làm sạch máy tính của bạn từ các mục bị hỏng trong registry, cải thiện hiệu suất và tốc độ hệ thống của bạn. Ngoài ra, bằng cách sử dụng ứng dụng này bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về những gì các tập tin và các mục registry bị ảnh hưởng bởi việc cài đặt chương trình. Giao diện chương trình rất đơn giản và dễ sử dụng.

Perfect Uninstaller có thể làm gì cho bạn?
• Gỡ cài đặt / gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng không mong muốn trong máy tính của bạn
• Loại bỏ ép buộc các chương trình không mong muốn mà không thể được gỡ bỏ hoàn toàn từ chương trình tiêu chuẩn "Windows Add or Remove Programs" .
• Xoá mục Registry và trình điều khiển ứng dụng còn bỏ xót lại
• Hiển thị thông tin chi tiết của một ứng dụng cài trong máy tính của bạn
• Hoàn toàn loại bỏ Adobe Reader, McAfee, AOL Thanh công cụ, AVG Anti-Virus, Norton 2006/2007 và gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng khó khăn! 


Với Perfect Uninstaller, bạn có thể gỡ bỏ cài đặt bất kỳ ứng dụng không mong muốn trong hệ thống của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn. Các tiêu chuẩn Add / Remove Program không thể bỏ hoàn toàn mọi ứng dụng . Không giống như tính năng Add / Remove Program, Perfect Uninstall không chỉ có thể gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng, nhưng cũng làm sạch các tập tin Registry còn lại . Perfect Uninstaller bảo vệ máy tính của bạn khỏi những lỗi registry, giúp cải thiện hiệu năng và tốc độ máy tính!

Các tính năng chính của Perfect Uninstaller:
• Nhanh hơn các tiện ích tiêu chuẩn để loại bỏ các phần mềm được xây dựng trong Windows.
• Hủy bỏ các chương trình mà không thể được gỡ bỏ bằng cách sử dụng Add / Remove và cài đặt.
• Dọn dẹp hoàn toàn trống / hư hỏng các khóa registry.
• Bảo vệ registry trống hoặc bị lỗi, nâng cao hiệu suất máy tính.
• Loại bỏ ép buộc các ứng dụng ẩn cài đặt của bạn trên máy tính.
• Nhanh hơn vào các thư mục cài đặt.
• Hiển thị thông tin chi tiết của một chương trình cụ thể để đưa ra quyết định về việc loại bỏ hoặc từ bỏ chương trình trên máy tính.
• Dễ sử dụng và giao diện .
• Hiển thị thông tin chi tiết hiện đang cài đặt các ứng dụng.

Installation Note:
1. Install the soft normally.
2. Use the serial key on the text file
3. Enjoy the full Soft
4. Support the companies, which software you actually enjoy.
6pbXF.png?7034


download

 


Ultimate Boot CD 5.2.3 Final - Tạp CD sửa chữa và phục hồi

30 April 2013 - 10:00 PM

Ultimate Boot CD - khả năng khởi động đĩa CD-ROM chứa tất cả các phần mềm cần thiết để sửa chữa, phục hồi, hoặc chẩn đoán bất kỳ vấn đề máy tính. Chương trình hoàn toàn miễn phí, sử dụng khả năng của Bart của PE. Ultimate Boot CD có sự hỗ trợ mạng, có thể giao tiếp với các hệ thống NTFS, cho phép bạn khôi phục các file đã xóa, tạo phân vùng mới, quét các ổ đĩa cứng quét virus, vv

12654584.png

Ultimate Boot CD là một đĩa CD phục hồi với khả năng khởi động có chứa phần mềm được sử dụng để sửa chữa, phục hồi, hoặc chẩn đoán hầu hết các vấn đề máy tính.

Đĩa mềm (Floppy disks) bây giờ đang trên đường tuyệt chủng, có những tình huống đòi hỏi phải có các tiện ích chẩn đoán cơ bản như đĩa mềm . Khi có vấn đề xảy ra, đó là giải pháp tốt nhất mà bạn có những công cụ lưu trữ trên một đĩa CD hoặc tốt hơn trên một ổ đĩa USB di động.


Giải pháp tốt nhất là tạo ra một đĩa CD khởi động với tất cả các tính năng của đĩa mềm khởi động. Bằng cách này, bạn có tất cả các tiện ích bạn cần trên một đĩa đơn (single disc).
Ultimate Boot CD là một công cụ sao lưu và phục hồi bao gồm tất cả các tiện ích chẩn đoán bạn sẽ cần. Nói cách khác, bạn cần phần mềm này để tạo ra một đĩa CD khởi động trong trường hợp xảy ra thảm họa và máy tính của bạn bị hỏng hóc.
Ultimate Boot CD có một giao diện khá giống với BIOS, vì vậy người dùng quen với phương pháp này sẽ không phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng. Sau khi bạn tạo đĩa CD khởi động và chèn nó vào máy tính, một menu dựa trên văn bản sẽ xuất hiện và từ đây bạn có thể chọn các tiện ích bạn muốn chạy.
Ultimate Boot CD bao gồm hỗ trợ mạng và cho phép bạn khả năng để thay dổi dung lượng NTFS, khôi phục tập tin đã xóa, tạo ra dung lượng NTFS mới, quét các ổ đĩa cứng để tìm virus, vv Sự tải về của chúng tôi bao gồm hầu như tất cả mọi thứ bạn cần để sửa chữa các vấn đề hệ thống . Dự án này đã được đặt lại với nhau để được phục hồi cd cuối cùng và không phải là một hệ điều hành thay thế (hệ điều hành).


Khi bạn khởi động từ đĩa CD, một menu dựa trên văn bản sẽ được hiển thị, và bạn sẽ có thể lựa chọn các công cụ mà bạn muốn chạy. Các công cụ được lựa chọn thực sự khởi động tắt (boots off) một ổ đĩa mềm ảo được tạo ra trong bộ nhớ.

Operating system: Windows ® XP/Vista/Seven/8
Language: English
Year: 2013
Size: 502 MB

Licence:Freeware
Download format: ISO image
Home Page: http://www.ultimatebootcd.com/
Download
 

Ubuntu 13.04 - Nhanh , bảo mật và cực kỳ dễ sử dụng ...

29 April 2013 - 08:22 PM

ubuntu-beautiful-886x549.jpg

Ubuntu là một hệ điều hành căn bản trên Linux được sử dụng rộng rãi , xây dựng bởi một nhóm chuyên gia phát hành trên toàn thế giới . Chứa tất cả các ứng dụng bạn cần: một trình duyệt web, ứng dụng văn phòng, ứng dụng media , tin nhắn tức thời và nhiều hơn nữa. 

- Dựa trên Debian GNU/Linux, Ubuntu tập trung vào khả năng sử dụng rất phổ biến , dễ cài đặt, và tự do từ những hạn chế pháp lý. Ubuntu sẽ luôn luôn miễn phí, cùng với phiên bản doanh nghiệp được thường xuyên và cập nhật bảo mật
- Ubuntu đi kèm với sự hổ trợ đầy đủ thương mại từ Canonical và hàng trăm công ty trên khắp thế giới
- Ubuntu cung cấp các bản dịch vụ tốt nhất và nhiều tính năng vẫn sẽ là phần mềm cung cấp miễn phí.
- Các ứng dụng cốt lõi Ubuntu là tất cả mã nguồn mở miễn phí. 
12800707.gifNhanh chóng, miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng, hệ thống điều hành Ubuntu mạnh mẽ cho hàng triệu máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ trên khắp thế giới.
Sự đơn giản của phong cách, giao diện trực quan của Ubuntu. Nhanh chóng, an toàn và với hàng ngàn ứng dụng để lựa chọn, Ubuntu cung cấp cho bạn một kinh nghiệm rõ ràng và sắp xếp hợp lý dễ dàng để làm bất cứ điều gì bạn muốn . vì vậy bạn có thể làm việc một cách nhanh chóng và thực hiện tất cả mà bạn có thể tưởng tượng. 

Đảm bảo
Bạn có thể lướt web an toàn với Ubuntu - tự tin rằng các tập tin và dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ - nhờ được tích hợp tường lửa và bảo vệ chống virus. Và nếu một lỗ hổng xuất hiện, chúng tôi cung cấp thông tin cập nhật tự động mà bạn có thể cài đặt trong một nhấp chuột duy nhất.

Nhanh chóng
Ubuntu tải nhanh trên bất kỳ máy tính, nhưng nó siêu nhanh trên máy mới hơn. Không có các chương trình không cần thiết hoặc phần mềm dùng thử để làm chậm máy tính của bạn , bạn có thể khởi động và mở một trình duyệt trong vài giây.


Tương thích
Ubuntu hoạt động nổi bật với một loạt các thiết bị. Đơn giản chỉ cần cắm vào máy nghe nhạc MP3, máy ảnh hoặc máy in và bạn sẽ chạy trực tiếp . Không có đĩa CD cài đặt. Không phiền phức. Và Ubuntu tương thích với các tập tin của Windows, vì vậy bạn có thể mở, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu Microsoft Office .12800701.jpg


Ghi đĩa CD Ubuntu của bạn - Sau khi các tập tin ISO đã hoàn tất tải về, phải ghi tập tin vào đĩa CD. Tập tin ISO thường sẽ đòi hỏi một ứng dụng đặc biệt để ghi vào . 
Khi đĩa CD đã sẵn sàng, chỉ cần đặt vào trong ổ đĩa CD của bạn, khởi động lại máy tính và làm theo hướng dẫn sẽ hiển thị trên màn hình . 


Size : 794MB

Release Date :2013-04-26

OS : 9x/ME/NT/2000/XP/2003/Vista/7

External Mirror 1

External Mirror 2